10 cách bạn nên làm, khi gặp vong trong tháng Cô hồn.

Vào tháng Cô hồn thì có nhiều hơn những hiện tượng tâm linh xảy ra quanh đời sống chúng ta. Vì theo câu chuyện truyền miệng  của ông bà ta từ thời xa xưa , thì tháng 7 là tháng mà Cửa Âm phủ được mở để  vong hồn được về với gia đình. Bên cạnh những vong tốt thì  sẽ có những vong xấu có ý đồ đen tối cũng sẽ ra theo và chúng  phá hoại  gây xáo trọn đến con người .Chính vì thế rất nhiều người vía yếu sẽ bị gặp vong hồn vào tháng này . Khoahochuyenbi.net chia sẻ nhưng cách xử lí khi bạn gặp vong hồn để tránh tổn hại đến cơ thể của mình .

thang co hon

 

  1. Nghe tiếng cửa kêu nhưu đang đóng, mở  nhưng không thấy người.

Điều này đặc biệt xảy ra khi bạn ở những căn phòng lạ như nhà nghỉ, khách sạn hay ở nhờ nhà người khác. Lúc đang ngủ mơ màng hoặc trong không gian tĩnh lặng bạn nghe tiếng mở hay đóng cửa kêu cót két mà không thấy người thì chắc rằng nơi bạn đang ở có vong .
Cách xử lý:

Hãy đặt một đôi dép trước cửa phòng, ngược hướng lại với nhau một cái ngửa và một cái sấp với mục đích xua đuổi vong hồn  đó đi ra khỏi nơi cư ngụ. Hoặc để làm dấu phong ấn trước phòng.

  1. Bị bóng trắng đè

Đang ngủ say thì cảm thấy như có vật gì đó cực nặng đè lên bạn, gây khó thở tê cứng chân tay và bạn mở mắt ra thấy lờ mờ một bóng đen hoặc trắng đang nằm tỳ lên bạn dẫu biết là thế nhưng không có cách nào vựt dậy thì chắc chắn bạn đã bị bóng đè.
Cách xử lý:

Hãy nhắm mắt lại, tịnh tâm và niệm thầm “Om mani padme hum” lục tự đại minh chú, ngón tay cái ấn vào đốt cuối của ngón áp út (dân gian truyền rằng khi Phật Tổ khai thiên lập địa thì bàn tay bắt ấn như vậy), khi bạn niệm đến lần thứ 6 sẽ cảm thấy máu lưu thông đều trở lại và hiện tượng bóng đè cũng biến mất.

  1. Bị vong gọi tên hay thì thầm nói chuyện

Đang trong phòng nằm ngủ, thông thường là ở những chỗ lạ, khách sạn, phòng trọ cảm giác như có ai đứng nhìn mình, kêu thỏ thẻ tên mình hoặc nghe những lời thì thầm xầm xì xung quanh nhưng hé mắt ra không thấy ai thì chắc chắn bạn đã vị ma trêu, quỷ hờn.
Cách xử lý:

Cố gắng bình tĩnh, tưởng như không có chuyện gì xảy ra để lắng nghe xem họ nói gì vì biết đâu họ đang cố gắng nhắc bạn một vấn đề gì đó, có thể họ đang cố gắng giúp bạn hoặc họ đói khát cần bạn cúng cho ăn. Tuyệt đối không được trả lời lại họ, nếu trả lời bạn sẽ bị “bắt hồn” ngay lập tức. Sáng hôm sau hãy mua một ít bánh trái, để tại nơi đó và khấn vái vài câu (vì một số nơi không cho phép nhan khói) và rời đi ngay lập tức.

  1. Bị vong đưa võng hay bị sờ chân .

Đang ngồi trên ván, li quăng thòng chân xuống thì có cảm giác như ai đó quẹt chân mình . Hoặc nằm võng không gió, không ai tác động nhưng lại đong đưa nhẹ nhàng thì chắc chắn nơi bạn đang nằm có người âm.
Cách xử lý:

Nơi bạn đang ngồi hoặc đang nằm trước đây có người mất, họ không muốn bàn nằm hoặc ngồi ở đây vì có thể là nơi họ nghĩ ngơi không muốn bị làm phiền. Giải pháp tốt nhất là hãy rời khỏi khu vực đó ngay lập tức và nói lời xin lỗi.

  1. Thấy vong trong gương.

Lỡ chải tóc vào ban đêm do công việc phải về khuya và thấy ai đó thấp thoáng trong gương nhưng trong phòng chỉ có một mình bạn thì chắc chắn một điều rằng bạn đã vô tình đối diện với thế giới bên kia và vô tình gặp phải người âm.
Cách xử lý:

Không được hét lên, nếu hết lên hồn vía của bạn sẽ bị nhập vào gương và bị kéo sang thế giới bên kia. Trường hợp này hãy nhanh chóng úp gương xuống, lấy chiếc lượt gác ngang lên (phong ấn) hoặc nếu gương treo tường không thế úp xuống thì hãy nhanh chóng lấy tấm vãi phũ gương lại, dùng nước bọt quẹt hình chữ thập chính giữa gương mục đích không cho những thứ dơ bẩn thoát ra ngoài, sáng hôm sau bạn hãy dùng vôi ăn trầu, quét hình chữ thập nhỏ 1 góc .

  1. Nghe tiếng chân đi phía sau .

Đi bộ vào ban đêm ở đoạn đường vắng vẻ hoặc chạy bộ tập thể dục vào ban đêm trên đường hoặc công viên bỗng dưng nghe có tiếng chân đi theo phía sau bạn hoặc lạnh sống lưng chắc chắn bạn đã gặp ma.
Cách xử lý:

Tuyệt đối không gượng quay lại, nếu đang chạy hãy chuyển thành đi bộ, nếu đang đi bộ phải hạ thấp gót chân tuyệt đối không được nhón gót, nếu nhón gót hồn ma đó sẽ nấp vào thân người của bạn thông qua gót chân gọi là hiện tượng “nhập vong”. Hai bàn tay nắm ngón cái vào bên trong lòng bàn tay để tránh bị “ma dắt” cho đến khi về tới nhà.

  1. Nghe tiếng khóc trên cây vào buổi tối.

Khi chạy xe ngang hoặc đi qua khu vực vắng hoặc có lùm cây, đặc biệt là có bụi tre già bỗng dưng bạn nghe tiếng khóc khúc khích… khúc khích nhưng khi quay sang nhìn thì không thấy ai hoặc thấy một đống màu đen hoặc trắng to đùng, xin chúc mừng bạn đã gặp ma
Cách xử lý:

Tuyệt đối không được dừng lại, không được lại gần khu vực đó mà chỉ được nhìn từ xa nhưng tôi bảo đảm trong trường hợp này bạn sẽ bỏ chạy không dám dừng lại, sau khi đến điểm đông người hãy thông báo lại cho mọi người để đến khu vực nghe thấy tiếng khóc vì biết đâu ai đó đang gặp nạn và cần sự giúp đỡ.

  1. Gặp đốm lửa lơ lửng vào ban đêm.

Bạn đang đi du lịch hoặc phượt ở những nơi cây cối rậm rạp những vùng quê hẻo lánh, bỗng dưng nữa đêm bạn thấy một đốm lửa phừng sáng lăn tròn hoặc lơ lửng trên không trung hoặc bạn nghe tiếng xào xào như ai đó chọi một vật gì đó trên cây thì chắc chắn bạn đã gặp những vị khách không mời mà đến.
Cách xử lý:

không được tiếp tục nhìn, nhanh chóng rời đi ngay lập tức và hãy nhanh chóng nhổ một ít nước bọt lên tay, phết nhẹ lên 2 bên thái dương để phong ấn, thắp lại ngọn lửa tâm thức để đóng mắt âm dương, ngay lúc đó bạn sẽ không còn nghe hoặc thấy gì lạ xung quanh nữa.

  1. Bị ma gấu vào bụi rậm

Bạn không say xỉn không phê thuốc nhưng bổng dưng đi đến một nơi không mong muốn, hành động trong vô thức và tỉnh dậy ở một nơi âm u xa lạ thông thường là bụi rậm, lũy tre già hoặc bụi dâu tầm gai với miệng đầy đất (dân gian gọi là cứt mối trùng), chắc chắn một điều bạn bị “ma dắt”.
Cách xử lý:

Hãy bình tĩnh, lúc này bạn còn không biết cách nào để thoát ra khỏi nơi mà bạn đang ngồi vì chỉ có ma mới có thể dắt bạn vào giữa luy tre để ngồi hoặc giữa bụi dâu tầm gai mà không để lại bất kỳ một vết trầy xước nào. Hãy nhanh chóng sử dụng nước tiểu của mình để rửa mặt và ngay tức khắc bạn sẽ thấy được đường ra.

  1. Gặp ma da ở ao hồ sông suối.

Nếu bạn có thói quen thích đi câu vào ban đêm và vô tình nhìn thấy những đống đen ngòm, đầy nhớt như cục sương sa thì bạn nên nhớ đó là ma da, những người chết đuối họ thường tụ tập trên bờ vào ban đêm.
Cách xử lý:

Bỏ đi hoặc dùng đèn pin soi vào, bạn sẽ kinh ngạc khi thấy các đống đen từ từ tuột xuống sông và biến mất. Sau đó hãy đến khu vực khát để câu, vì đây là địa bàn của họ.

Việc thấy ma là chứng tỏ bạn nặng âm khí , nó sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn cả .  Để Dương thịnh Âm suy bạn nên làm việc tạo phúc đức, đối xử tốt với mọi người xung quanh nhất là có hiếu với ông bà cha mẹ sẽ giúp cho nhuệ khí tăng , mà quỷ không dám đến gần hại bạn.

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Tuổi của bạn đang được Vị Phật nào độ mệnh

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *