Ấn đường trên khuôn mặt thể hiện vinh nhục của đời người

Ấn đường là vị trí năm giữa 2 chân mày, đây là vị trí cao nhất trong diện tướng học. Ấn đường được xem như là cung Mệnh, nó gắn liền với tính cách mỗi người. Cả đời người vinh nhục được mất điều thể hiện ở Ấn đường. Thông qua nó bước đầu thể hiện được tổng quát số phận giàu nghèo, sang hèn, tâm tính, sự nghiệp quan hệ với lục thân, sức khoẻ. Vị trí này tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng đến những vị trí khác của con người .

Dưới đây có 4 dạng ấn đường cơ bản

 

  • Ấn đường có vân Huyền Châm: Ấn đường có 1 đường thẳng

Người có tướng này tính tình lỗ mãng, nóng vội, không nhẫn nãi, tâm không vững, làm việc qua loa đại khái. Người này cố chấp không nghe ý kiến của người khác, vận thế bấp bênh. Trước hoặc sau 30 tuổi đề phòng có trở ngại trong sự nghiệp nên người có ấn đường này phải hết sức thận trọng.

  • Ấn đường có 2 vân thẳng song song nhau.

Khi chau mày 2 đường này sẽ xuất hiện rõ nét. Người có ấn đường này tính tình bảo thủ, tỉ mỉ, suy xét chu đáo nhưng lại thiếu tự tin với bản thân, dễ tự minh chuốc lấy muộn phiền và lo lắng làm việc không tốt. Người này khả năng giao tiếp không tốt lắm, nên cẩn  trong giao tiếp, thích hợp lên kế hoạch hoặc làm người hỗ trợ.

  • Ấn đường có vân chữ V ngược

Đây là người thích hợp theo lĩnh vực học thuật. Họ là người tiêu cực, bi quan, không bao dung, cẩn thận tới từng trường hợp nhưng đòi hỏi quá cao về sự hoàn mỹ, hay bị người khác vượt mặt. Họ thích hợp làm những ngành nghề nghiên cứu hoặc học thuật chuyên môn ở những vị trí này họ mới thể hiện hết tài năng của bản thân. Họ không khéo léo trong giao tiếp nên cần khắc phục.

  • Ấn đường hình chữ Xuyên : là hình 3 đường thẳng song song nhau

Đây là người đề cao lòng tự trọng, sống vì chính nghĩa, sẵn sàng đón nhận sóng gió, giúp đỡ người yếu kém hơn mình. Khuyết điểm là quá đề cao sĩ diện, không người khác phê bình, nhận xét, xem trọng được mất, không phát huy được hoàn toàn năng lực bản thân. Họ dễ bị kích động, coi nhẹ hôn nhân tình cảm, bất lợi cho 1 mối quan hệ lâu dài bền chặt.

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Thay đổi chỉ tay, cải vận bằng cách vận động ngón tay .

Xem chỉ tay là 1 trong những hình thức xem tướng học nổi tiếng từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *