BÀN CHÂN TIẾT LỘ TÍNH CÁCH

Bên cạnh việc xem chỉ tay, thì bàn chân cũng có vai tro tương tự. Hình dáng bàn chân sẽ tiết lộ nhiều tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Và sau đây là những dạng ngón chân thông dụng. Các bạn hãy cùng khoahochuyenbi khám phá nhé.

ban-chan

Bàn chân La Mã

Đây là bàn chân thông dụng nhất. Các ngón chân thẳng đều. Trong đó, ngón cái là ngón lớn nhất. Người có bàn chân như vậy là người ngoại giao, cởi mở, thân thiện. Họ có thể lôi kéo người khác tham gia vào câu chuyện của họ. Khiến người sở hữu bàn chân này trở thành một doanh nhân hay một nhà hùng biện.

ban-chan-la-ma

Bàn chân hình vuông

Hay còn được gọi là bàn chân tá điền. Bàn chân này có các ngón chân thẳng và giống nhau về chiều dài. Người sở hữu bàn chân này điềm tĩnh, thận trọng trong việc đưa ra các quyết định. Nên đối với mọi người, họ là người đáng tin cậy.

ban-chan-hinh-vuong

Bàn chân Hy Lạp

Hay còn được gọi là bàn chân ngọn lửa. Đặc điểm nổi bậc là ngón chân thứ hai dài nhất trong các ngón. Bàn chân này thể hiện được xu hướng năng nổ, tích cực trong hoạt động hay công việc. Người có bàn chân kiểu này thường thấy ở các nghệ sĩ, vận động viên…
ban-chan-hy-lap

Bàn chân kéo dài

Kiều bàn chân này có dáng vẻ mỏng và dài. Kiểu này là các ngón chân ép nắn vào nhau và kéo dài. Người sở hữu bàn chân này đề cao sự riêng tư, hay hấp tấp và thay đổi tâm tính đột ngột.

ban-chan-keo-dai

Bàn chân không chia tách ngón út

Người sở hữu bàn chân này thích các chu trình và cấu trúc lập đi lập lại. Tạo nên sự an toàn. Người có bàn chân này rất đáng tin cậy và trung thành.

ban-chan-ngon-chan-ut-khong-tach

Bàn chân có chia tách ngón út

Bàn chân thể hiện nhu cầu thay đổi trong cuộc đời các thói quen thường gặp. Và cấu trúc lặp đi lặp lại khiến họ không hạnh phúc. Họ hay dễ chán nay. Và thích phiêu lưu mạo hiểm.

ban-chan-ngon-ut-tach-ra

Ngón chân út nhỏ

Người có ngón chân này có xu hướng thích nổi loạn và hay làm việc theo cách riêng. Họ thực hiện theo cách riêng , không tuân theo quy tắc nào.

ban-chan-ngon-chan-ut-nho

Bàn chân có khoảng cách giữa ngón chân thứ hai và thứ ba

Người có bàn chân này thường biết các kiểm soát được cảm xúc. Nên những việc nào xảy ra, họ cũng có thể khách quan sử lý  sự việc mà không cần dựa và tình cảm.

ban-chan-khoang-cach

Bàn chân có ngón thứ ba nghiêng

Chủ nhân của bàn chân này thích lên kế hoạch trước. Nên họ có tổ chức và kiểm soát tất cả tình huống phải đối mặt.

ban-chan-ngon-ba-nghieng

Gốc ngón chân thứ hai hẹp

Người sở hữu bàn chân này có xu hướng quan trọng hóa vấn đề. Họ thích mọi việc nghiêm trọng hơn so với thực tế. Nếu trong tâm trạng tốt, họ khiến người xung quanh cảm thấy vui mừng. Nếu trong tâm trạng xấu, thì bạn nên để họ một mình.

ban-chan-ngon-thu-hai-hep

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Vì sao người ta thường chọn tuổi tam hợp để kết hôn?

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau, mỗi nhóm gồm 3 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *