BỐN NỐT RUỒI PHỤ NỮ VƯỢNG PHU GIÀU SANG

Nốt ruồi vượng phu giàu sang là những nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ . Mang vận mạng tốt. Dù ở lĩnh vực nào cũng tốt đẹp nhất là về sự nghiệp và tiền bạc. Và theo quan niệm xưa thì người phụ nữ vượng phu là những người mang tới phúc khí tốt cho chồng và tốt cho con.

Nốt ruồi ở lông mày bên trái

not-ruoi-long-may-ben-trai

Cuộc sống của những người có nốt ruồi này vô cùng viên mãn hạnh phúc. Trong đó, nốt ruồi ở lông mày là biểu hiện của trí tuệ. Nếu là của nữ giới thì mệnh vượng phu cực tốt. Sau khi kết hôn, họ sẽ dùng trí tuệ của mình để giúp đỡ chồng. Gầy dựng sự nghiệp ngày càng cao.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Đuôi lông mày là biểu tượng của cung vợ chồng.  Chứng tỏ quan hệ vợ chồng tốt. Họ còn khá nhạy cảm có khả năng thấu hiểu người khác. Giúp cuộc sống vợ chồng ngày càng sâu đậm.

Nốt ruồi ở tai

not-ruoi-o-trong-tai

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở tai thường vô cùng thông minh. Nam giới nếu lấy vợ này, tin chắc sẽ bay cao trong cuộc sống và công việc.

Nốt ruồi nằm ở dưới cằm

not-ruoi-o-duoi-cam

Là tượng trưng cho nốt ruồi phú quý. Nếu nốt ruồi ở cằm bên trái, là biểu hiện của sự huy hoàng, giàu có. Người phụ nữ này cả đời không cần phải suy nghĩ, lo âu. Trước khi kết hôn có gia đình bao bọc. Sau khi kết hôn có chồng hậu thuẫn. Cuộc sống ngày càng hạnh phúc, viên mãn.

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Vì sao người ta thường chọn tuổi tam hợp để kết hôn?

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau, mỗi nhóm gồm 3 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *