CÁC BIỆN PHÁP HÓA GIẢI ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN

Trong cuộc sống đôi lúc bạn gặp phải những chuyện tình cảm không mấy thuận lơi. Bạn yêu nhiều với thời gian dài nhưng không kết hôn được. Hay khi bạn đã đến độ tuổi để cưới vợ gả chồng mà bạn vẫn chưa tìm được đổi tượng phù hợp. Thì những hiện tượng đó dân gian hay gọi đó là đường tình duyên lận đận. Vậy cách hóa giải đường tình duyên lận đận như thế nào? Thì mình sẽ chia sẻ với các bạn những biện pháp để hóa giải nhé.

Biện pháp 1: Làm lễ cắt tình duyên

Nếu các bạn yêu nhau nhưng gặp nhiều vấn đề nên không thể đến được với nhau. Thì bạn cần làm lễ cắt đường tình duyên bằng cách cúng oan hồn người đã khuất.

lễ cắt tình duyên lận đận
lễ cắt tình duyên lận đận

Để làm lễ cắt tình duyên, bạn phải mời thầy sư đến cúng và đọc kinh siêu độ. Đồ cúng là đồ vàng mã. Và trong đó có một hình nhân thế mạng là nam hay nữ, tùy người đang muốn hóa giải.

Biện pháp 2: Treo đèn ở cung hôn nhân ( gần giường ngủ)

Khi bạn đang mong muốn kết hôn thì nên đặt hoặc treo đèn ở gần giường ngủ với những chỗ khuất, không chiếu sáng căn phòng. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng có tình duyên thuận lợi hơn.

Treo đèn
Treo đèn

Biện pháp 3: Đặt bình hoa tươi theo cung mệnh

Tùy váo cung mệnh khác nhau của mỗi người mà cần đặt hoa tươi ở trong phòng theo cung mệnh để tăng được sự yêu mến của người khác phái. Cung mệnh khác nhau thì đặt hoa tươi cũng khác nhau.

Đặt bình hoa theo mệnh chủ
Đặt bình hoa theo mệnh chủ

Nếu bạn ở cung mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất thì nên đặt hoa theo hướng Đông. Còn bạn ở cung mệnh tuổi Thân, Tí, Thìn thì đặt bình hoa theo hướng Tây. Đối với tuổi Tỵ, Dậu, Sửu thì theo hướng Nam. Và tuổi Hợi, Mão. Mùi thì theo hướng Bắc.

Cách đật hoa như thế sẽ tăng sự hấp dẫn của người khác phái đổi với mình hơn

Biện pháp 4: Phong thủy

Dùng mệnh lý cô thần quả tú

Cô thần: do tính cách, lối sống, suy nghĩ cùa bản thân tạo nên tính đơn độc. Bạn luôn cảm thấy cô đơn, không có cảm xúc, vui vẻ với bất cứ ai. Nên cảm thấy cô độc, không hòa hợp. Va người cô thần luôn có vị trí cấp cao. Tuy nhiên, bởi tính cách không thích chỗ đông người, không giao tiếp và chia sẻ với ai. Nên rất khó có được bạn đời, dù có kết hôn cũng sẽ gặp trục trặc.

Quả tú: Ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài nên dễ lầm vào hoàn cảnh không vui vẻ, lo âu. Rất khó làm họ vui vẻ, và trong cuộc sống họ cũng không sống cam chịu, có tính chịu đựng cao hơn.

Cô thần quả tú
Cô thần quả tú

Vì vậy, đối với những người gặp cô thần, quả tú đều có cách giải của mình. Đối với Cô thần, hạn chế suy xét theo quan điểm cá nhân. Mở rộng, tìm kiếm tri thức, chấp nhận ý kiến nhận xét của người khác. Còn với, Quả tú thì nên sống tích đức, liên thiện dể được quan tâm và yêu thương từ con người. Bên cạnh đó, quả tú cần tạo ra năng lượng,làm cuộc sống trở nên mới mẻ và sinh động hơn.

Giường

Bạn không nên sử dụng giường dài mà hẹp vì dễ gây cho bạn cảm giác cô đơn, trống vắng. Bạn nên chia đôi giường ngủ hoặc sử dụng giường rộng và dài tương đối với phòng ngủ để tạo cảm giác ấm áp. Bạn để giường ngủ ở nơi đầy đủ ánh sáng, không để chậu cảnh, cá hay gương cạnh phòng ngủ. Vì như thế sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý của bạn.

Giường ngủ ấm áp
Giường ngủ ấm áp

Hy vọng với những cách chia sẻ trên. Các bạn sẽ có cho mình thêm kinh nghiệm trong cuộc sống.

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Tuổi của bạn đang được Vị Phật nào độ mệnh

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên …

One comment

  1. Không biết cách nào hiệu quả nhất nhỉ? Mông lung quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *