Để chọn được người đàn ông lý tưởng của đời mình hãy xem tướng môi của anh ấy như thế nào ?

Người xưa có câu: “Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống”, tuy nhiên, bên cạnh đó còn rất nhiều yếu tố khác để đưa ra 1 nhận định chính xác trong nhân tướng học . Và xem tướng môi là một trong số đó.  Để chọn được người đàn ông lý tưởng

moi cua dan ong

Môi đầy đặn

Xem bói nói rằng những người đàn ông môi dày có tầm hiểu biết sâu rộng. Anh ấy không biết che giấu cảm xúc của mình nên thẳng thắn quá đôi lúc lại thành thiếu tế nhị.

Bạn có biết, những người đàn ông này rất thích hợp với các cô gái có đôi môi dày. Như vậy hai người mới dễ dàng hiểu và thông cảm cho nhau. Hai người sẽ có thể trao đổi với nhau nhiều về những kiến thức cuộc sống.

Môi mỏng

Những người này có tính tình e ngại, nhút nhát và không sôi nổi. Họ thường sống rất chừng mực. Bạn sẽ dành thời gian khá lâu để tìm hiểu tâm hồn và con người anh ấy. Đồng thời, họ lại là những người sống rất chân thành và lương thiện.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Những người này rất dễ bị lôi cuốn. Họ sẽ không cưỡng lại được cảm xúc nếu được ai đó chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, họ là những người hài hước, vui tính. Không ai nhịn cười nổi trước những câu chuyện tiếu lâm của những người này.

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Xem bói tình yêu, những người này thích cho nhiều hơn nhận. Anh ấy luôn tìm cách làm bạn vui lòng mà không bao giờ đòi hỏi phải được đền đáp gì cả. Anh ấy luôn là người tốt bụng và hào phóng.

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Ấn đường trên khuôn mặt thể hiện vinh nhục của đời người

Ấn đường là vị trí năm giữa 2 chân mày, đây là vị trí cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *