ĐOÁN TÍNH CÁCH , TÀI VẬN CỦA PHŨ NỮ THÔNG QUA TƯỚNG MŨI

Theo quan niệm xa xưa của người phương Đông, Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, tụ hội đầy đủ tinh hoa của con người  Hình dáng mũi tiết lộ khá nhiều về tính cách, vận mệnh tương lai của người phụ nữ.

mui-thon

Mũi thon, cong tự nhiên, cánh mũi đầy đặn

Nhận đoán: Tướng mũi phú quý.

Lý giải : Người có tướng mũi này là người thích sự sáng tạo, phóng khoáng trong công việc cũng như cuộc sống. Họ sẽ không thích tuân theo sự chỉ đạo của người khác. Họ sẽ có thái độ không hợp tác, nổi cấu đôi với những điều, những việc không vừa ý họ. Nhưng họ dễ dàng tiếp thu, đối mặt và sữa chữa sai lầm khi nhìn nhận được vấn đề. Người có tướng mũi này thương có có số phú quý, đại cát, đại lộc, tài sắc vẹn toàn. Họ có tính tình cương trực, giàu lòng nhân ái và lòng vị tha.

mui-doc-dua

Mũi thẳng dọc dừa, đầu mũi thon

Nhận đoán: Thông minh, có xu hướng nghệ thuật.

Lý giải: Những người  có tướng mũi thẳng dọc dừa thường rất thông minh và hấp dẫn người khác phái. Trong công việc, họ làm việc có hệ thống, nguyên tắc và thắng thắn. Những người phụ nữ có tướng này này thường có xu hướng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ có tính cách độn hậu, thân thiện, dễ gần gũi, hòa đồng với mọi người. Không những thế, họ còn thường gặp may mắn trong cuộc sống. Không lo âu, muộn phiền và được nhiều người giúp đỡ

mui-to

Mũi to, cánh mũi rộng, đầu mũi dày

Nhận đoán: Tốt bụng, giàu có, có phần phụ trợ.

Lý giải: Những người phụ nữ có mũi to là người tốt bụng, thật thà, biết đối nhân xử thế. Nên họ được sự yêu mến của nhiều người. Họ có tấm lòng bao dung, không quan tâm tới những điều nhỏ nhặt. Họ sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm và giúp đỡ người khác. Những người có tướng mũi này thường trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ làm việc rất cố gắng nên rất giàu có. Và là người trụ cột của gia đình

Mũi khoàm, đầu mũi chúc xuống

mui-khoam

Nhận đoán: Có cá tính mạnh, thâm sâu, khó lường.

Lý giải: Đây là những người có cá tính mạnh, tự tin và chủ động. Họ có tính tham vọng , hơi nhỏ nhen và tính toán. Họ làm việc theo ý mình. Và không quan tâm hay bị tới động bởi cảm xúc của người khác. Những người phụ nữ có tướng mũi này cũng rất đa nghi. Và hầu như không tin bất cứ điều gì nếu không có bằng chứng thuyết phục. Trong thuật tướng sô, người mũi này thường có lòng dạ thâm sâu, khó lường.

Mũi ngắn, cánh mũi to, lỗ mũi nở rộng

Nhận đoán: Hòa đồng, đáng yêu.

Lý giải: Những người có tướng mũi này thường có tính tình vui vẻ, đáng yêu. Họ rất hòa đồng và mang lại niềm vui cho người khác. Họ rất dễ nhạy cảm và bị chi phối cảm xúc. Họ sống thiên về tình cảm hơn là lí trí. Những người phụ nữ này thường có tính cách rất dễ giận dỗi, không thành thật. Họ thiếu tự tin và hay ỷ lại trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ là những người mềm yếu, sẵn sàng mở lòng với đối phương.

Mũi hếch

mui-hech

Nhận đoán: Không giữ gìn tài sản

Lý giải: Những người phụ này có tướng mũi này thường rất lạc quan trong cuộc sống. Họ rất dễ tin tưởng vào mọi thứ, nên dễ bị người khác lừa gạt. Nên đa phần người có mũi hếch không biết giữ gìn tài sản. Dù thuộc tuýt người cởi mở, lạc quan nhưng những gì mình làm ra thì không giữ được. Phụ nữ có tưỡng mũi này phải biết tiết kiệm và suy nghĩ về tương lai. Người phụ nữ có mũi hếch rất lận đận trên con đường tình duyên.

Mũi tẹt

mui-tet

Nhận đoán: Ôn hòa, hợp với lối sống an phận thủ thường.

Lý giải: Trong nhân tướng học phương Đông, mũi tẹt là mũi kém sang trọng. Người phụ nữ có tướng mũi này thường không phát tài phát lộc. Họ thường gặp khó khăn trong cuộc sống và khó thành công trong sự nghiệp. Phụ nữ có tướng mũi tẹt có tính tình ôn hòa, hợp với lối sống an phận thủ thường.

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Những sai lầm thường mắc phải khi xem tuổi để kết hôn

Trước khi kết hôn, xem tuổi hay còn gọi là xem bát tự hợp hôn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *