Giải mã những giấc mơ kì lạ về chuyện thầm kín

Khi ngủ , con người ta ai cũng có những giấc mơ rất kì lạ khiến giật mình tỉnh giấc. Những giác mơ về vấn đề thấm kín khó nói mang những ý nghĩa khác nhau, nó thể hiện nhu cầu sinh lí của bản thân  mỗi người. Giấc mơ về nhu cầu tình dục chỉ là quá trình hành động hóa những gì trí óc bạn tưởng tượng ra . Điều đó là hoàn toàn lành mạnh và bạn không cần phải ám ảnh hay thấy xấu hổ về bản thân.

giacmo1

Sau đây là những giấc mơ mọi người hay gặp và ý nghĩa của nó:

Mơ gặp 1 người phụ nữ không biết mặt:

Bạn mơ thấy một người phụ nữ sexy nóng bỏng , thông minh sáng tạo và vô cùng quyến rũ. Nhưng bãn vẫn không nhận diện được rõ mặt người phụ nữ đó, mặc dù cảm giác rất thân thuộc.

Giải  mã: Điều này hoàn toàn bình thường với nhu cầu sinh lý. Giấc mơ này thể hiện sự mong muốn có 1 cuộc ân ái không bị làm phiền dưới 1 hình thức rất bản năng.  Đi sâu vào tiềm thức thì giác mơ nói lên ý muốn được thỏa mãn ham muốn mà không phải lo lắng về cảm xúc hay thân phận của người phụ nữ.

Nhà tâm lý học  nổi tiếng Carl Jung cũng cho rằng : Giấc mơ về những người tình giấu mặt là cách não bộ phản anhs với bạn rằng hãy bắt đầu cho quá trình cải thiện bản thân.  Người trong giấc mơ đó chính là bạn, lời giải thích cho giấc mơ này là hãy trau dồi những phẩm chất của bằng người tình giấu mặt sở hữu.

Gặp lại người tình cũ trong giấc mơ:

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang nằm trên cùng 1 chiếc giường với người tình cũ, điều này làm bạn hết sức hoang mang. Thực ra giấc mơ này không có gì đáng lo ngại , giấc mơ này không có nghĩa là bạn đang  nhớ đến người yêu cũ , bạn chỉ đang cố gắng loại hình ảnh của người yêu cũ khỏi tâm trí của mình.

Giải mã: Có thể bạn đang để mắt tới 1 đối tượng mới, đây có thể là cách bạn chuẩn bị để tiếp cận đối phương và bắt đầu loại hình ảnh của người yêu cũ trong tâm trí.

Những người xuất hiện trong giấc mơ của bạn đại diện cho 1 phần mặt nào đó của chính bạn. Giấc mơ này muốn nói đến mối liên hệ giữa bạn và phẩm chất của người yêu cũ như cởi mở , nóng giận, biết cảm thông  hay chia sẻ.

Giấc mơ về người tình bỗng dưng biến mất:

Bạn mơ thấy mình đang làm tình và giao hoan thfi người tình bông dưng biến mất.

Giải mã: Bạn đang lo sợ rằng người tình của bạn sẽ bỏ rơi bạn, giấc mơ nói lên rằng bạn không tự tin trong mối quan hệ của mình.

giacmo2

Giấc mơ mình đang có mối quan hệ bất chính với đồng nghiệp.

Trong giấc mơ kì lạ này, bạn thấy mình đang làm tình với 1 người đồng nghiệp trong cùng chỗ làm. Điều này không có gì đang xấu hổ nếu đó là 1 cô nàng nóng bỏng sexy , nhưng sẽ bất bình thường nếu đó là bà thủ quỷ già xồm mập ú.

Giải mã: Việc này mang ý nghĩa không có gì khác ngoài việc bạn đang rất thích thú với mối quan hệ công việc với cô đồng nghiệp này và nó chỉ cho thấy rằng bạn đnag thoải mái với người ta.

Giấc mơ làm tình nơi công cộng

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang làm tình ở nơi công công  trước sự chứng kiến của rất nhiều người lạ.

Giải mã:  Giấc mơ nói lên rằng bạn đang sợ về vấn đề gần gũi thân xác, hay lo lắng về cảm giác bị tổn thương  hoặc sợ bị bắt gặp. Điều này cũng có thể là do bạn nói chuyện với người tình về một kiểu quan hệ tình dục kỳ quái, và nó làm bạn cảm thấy tội lỗi.

Giấc mơ này còn nói lên rằng bạn đang cố gắng trở thành 1 thứ gì khác mà không phải là chính mình. Khi trút bỏ đi lớp bên ngoài bạn sợ người khác sẽ biết được con người thực sự của mình.

Giấc mơ về tình dục đồng tính:

Đây là giấc mơ bạn thấy mình đang có quan hệ với một người đồng giới.

Giải mã: Giấc mơ như thế này không phải bạn đang bị thây đổi giới tính hay sơ thích  mà nó thể hiện sự mong muốn bạn tình của mình hành động nam tính hơn một chút.Và bạn không cần phải lo lắng về điều này, vì các chuyên gia cho rằng nếu bạn mơ giấc mơ đồng tính thì chắc chắn bạn không phải là người đồng tính.

giacmo

Bạn mơ thấy mình bị rối loạn cương:

Giấc mơ này đồng nghĩa với giấc mơ bạn bị liệt

Giải mã: ùy thuộc vào thời điểm bạn đang gặp phải giấc mơ như vậy, nó có thể là bạn đnag cảm thấy bất lực trước 1 lĩnh vực nào đó trong cuộc sồng, có thể là công việc hay mối quan hệ vợ chồng. Có thể bạn gặp giấc mơ này khi đang cố gắng tìm 1 công việc mới hay thăng tiến , nó  ám chỉ sự bực bội của bạn khi không thể phát triển được bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Những nguyên tắc phong thủy phòng ngủ để có được một giấc ngủ ngon và mang lại những điều may mắn

Để có được giấc  ngủ ngon cũng như mang lại tài lộc, may mắn, thịnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *