Lí giải theo khoa học về sự tồn tại của Vong hồn.

       Mặc dù sống trong xã hội hiện đại , khoa học tiến bộ nhưng có rất nhiều người trong chúng ta vẫn tin rằng có sự tồn tại của vong hồn . Nhưng trên thực tế vong hồn có tồn tại không  hay chỉ là sự tưởng tưởng mà ra ?

2_raxk

 

Có người cho rằng mình đã từng gặp ma hay áp vong và có thể giao tiếp được với vong hồn đã khuất. Nhưng dưới mắt nhìn khoa học hiện tượng đó chính là thật hay chỉ  là sự rối loạn của não bộ? Cùng các nhà nghiên cứu lí giải vấn đề này .

Theo Thạc sĩ nhà nghiên cứu Vũ Đức Huynh tác giả nhiều cuốn sách về tâm inh và cổ học Phương Đông cho biết : Khoa học nghiên cứu và công nhân được rằng , sau khi con người vừa chết đi thì cơ thế mất đi 1 lượng vật chất, lượng vật chất này được gọi là hồn. Tuy chưa được cân đo đóng đếm một cách chính xác, nhưng các nhà nghiên cứu đã phân nó ra thành 3 phần bao gồm vía , thần thức và phách . Đây là tổ hợp năng lượng ở dạng hạt điện sinh học được chuyển động ở dạng sóng điện trường. Mỗi vong hồn có 1 tần số sóng khác nhau nên loại tần song này là vô cùng và hoạt động cũng theo các qui luật khác nhau.

Con người chúng ta mỗi người chúng ta như một rada, có người có màn cảm sóng bình thường thì chỉ rung động khi có gặp sóng năng lượng lớn. Chỉ những người có màm sóng rất nhạt cảm mới bắt được những tần sóng khác nhau và phát sóng với năng lượng khá mạnh thì mới kết nối được.
bi an

Tuy nhiên, họ cũng chỉ bắt  được tần số sóng có cùng nguồn gốc. Chính vì thế những người thân trong gia đình có cùng nguồn gốc tần sóng thì dễ bắt gặp được sóng của người đã mất . Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng vong hồn cũng có mối quan hệ gia thức với thân nhân kiếp trước của mình . Song không phải lúc nào cũng được , những vong hồn yếu khó tạo hiệu ứng xung đột với người thân để có dấu hiệu nhận biết được .

Vòng hồn được chia làm 3 cấp :Vong Linh , vong hồn, siêu linh.

Vong linh chỉ hiện khi nhận nhiều thông tin cầu mong từ người thân Vong hồn hiện hiện ở trần gian bằng cách nhập vào người còn sống , đó là cách chiếm đoạt thân xác tức thời và tương tác mạnh vào phần hồn của người mượn . Trường hợp này chỉ xảy ra với người có thần thức yếu hoặc do năng lượng từu vong quá mạnh . Theo thạc sĩ Vũ Đức Huynh thì tỉ lệ người có thể giao tiếp với người âm có tỉ lệ rất hiếm , trong 100 người hiện nay  tự cho là có khả năng thì chỉ có 1 người có thể tương tác với người đã mất .

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Tuổi của bạn đang được Vị Phật nào độ mệnh

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *