Liệu chữ kí của bạn có mang lại may mắn cho công danh sự nghiệp

Mỗi người sinh ra vốn mang một số mệnh và một chữ kí khác nhau. Chữ kí không chỉ thể hiện được việc xác nhận họ tên mà nó còn luận đoán vận mệnh của một con người qua từng nét chữ.Thông qua tìm hiểu chúng tôi chia sẻ với bạn 10 kiểu chữ kí cơ bản và ý nghĩ của nó mang đến cuộc đời bạn. 

1.       Kiểu chữ đi tới ( tiến lên)

1462266286243_8703

Biểu lộ một con người luôn hướng về tương lai, bạn  luôn có xu hướng tạo lập một cuộc sống tốt đẹp. Bạn hăng say làm việc , rất ghét nhắc đến quá khứ dù nó tốt hay xấu . Bạn là 1 người thực tế không thích lưu luyến về kỷ niệm đã qua .
Bạn vào đời bằng nhiều sự may mắn, thành công có đươc là do kiên trì và sự tự tin, bạn có thế vượt qua trở ngại khó khăn nhưng mắc một lỗi lớn đó  là độc đoán.
2.     Chữ kí bước lùi( đi lui)

123

Đây không phải là biểu hiện của sự thất bại mà người ta vẫn nói. Ngược lai, chữ kí này là chứ kí của những người học hành cao, bằng cấp lớn, ưa thích hoạt động chính trị. Bởi vậy bạn có một cuộc sống gần gũi với sư nguy hiểm, người có chữ ký này có thể vào tù ra khám, hoặc cũng là 1 nhân vật được trọng vọng và ngưỡng mộ.
Người mang chữ kí này có 1 bộ óc minh mẫn ,thường nhận xét đời rất tế nhị sâu sắc. Đây có thể là 1 nhà lý luận học, một triết gia chẳng hạn, đó còn tùy vào trình độ học vấn của bạn.
3.     Kiểu chữ kí leo dốc.

1462266286624_8704

Biểu tượng cho hạng người tài hoa, có tâm hồn nghệ sĩ, văn chương điêu luyện,thi phú dồi dào. Tuy nhiên về đời sống vật chất thì không dư giả lắm, có khi còn túng quẫn nghèo nàn. Bạn là người xem trọng nhân nghĩa, coi nhẹ tiền tài. Trí óc mang nặng suy tư, nhiều khám phá và nhiều uẩn khúc, nội tâm nhiều dằn vặt.

 

4.     Kiểu chữ kí lún sâu ( chữ kí trũng xuống, lún xuống)

1462266286815_8705

Biểu tượng cho người mạo hiểm gan lì, không ngại song gió, luôn sẵn đương đầu với khó khăn thử thách, bạn có sức chịu đựng vô cùng bền bỉ, cuộc đời gặp nhiều phong ba bão táp những vẫn kiên trì gan dạ nên bạn sẽ có một thành công huy hoàng.
Bạn có thể là 1 nhà quân sự lỗi lạc, gặt hái thành công nhờ sự gan góc, dám nghĩ dám làm. Hoặc bạn là nhà buôn giàu có nhờ hai bán tay trắng, sự nghiệp danh vọng được đổi chát  bằng tim óc và máu xương.
5.     Kiểu chữ kí gút thắt ( chữ thập).

1462266287948_8711

Kiều chữ kí có nhiều đường nét quấn quýt lấy nhau, đan xen tạo thành nhiều gút thắt.
Đây là chữ kí của hạng người mang bộ óc rắc rối, ưa sự tò mò , ưa tìm tòi và luôn hoài nghi. Bởi thế nên đời sống của họ khá mạo hiểm, họ gặp nhiêu ti nạn vận hạn xấu. Về đường tình cảm cũng có nhiều rắc rối, họ thiếu sự dứt khoát trong giải quyết vấn đề nên hay chuốc cho mình phiền toái. Kiểu người này ham cờ bạc, tương lai không có, sự nghiệp trung bình.
6.     Kiểu chữ ký gián đoạn (đứt khoảng).

1462266287042_8706

Đây là kiểu chữ kí bị ngắt ra, gián đoạn. Người có chữ kí này gặp nhiều biến cố lớn lao trong đời sống,chuyện có thể đã xảy ra hoăc sắp xảy ra.
Chữ ksi ngắt quảng đường công danh sẽ bị gãy dổ, họ sẽ thay đổi nghề nghiệp sang 1 hướng khác, nếu khoảng giữa bị ngắt được thêm 1 gạch nối thì hôn nhân được chắp nối. Nếu giữa chỗ ngắt có 1 dấu chấm thì người này bị bệnh tim.
Một điều đáng chú ý là người này có học hành cao , trí tuệ thông minh xuất sắc nhưng không được vận dụng phù hợp nên không mang lại kết quả.
7.     Kiểu chữ ký lọng che (đội tàn, nón).

1462266287326_8707

Đây là kiểu chữ kí giống như 1 ngôi nhà có mai che hay người đi được che lọng.
Người có chữ kí này đời sống gặp nhiều vấp ngã, nhưng ý chí đấu tranh mạnh mẽ. Họ bị cuộc đời xô đẩy nhưng nhờ ý chí vươn lên nên họ vẫn chiến thắng được số phận, thành công dần dần theo bước tiến của họ. Nếu chọn đúng đường thì nhanh đến thành công.
8.     Kiểu chữ ký lửng lơ (thiếu gạch đít).

1462266287508_8708

Đây là kiểu người bon chen , luôn chật vật theo cuộc sống mà không được thong thả nghỉ ngơi. Đây là hạng người miệng liền tay tây liền miệng, họ mau lẹ , tuy nhiên quần quật quanh năm cũng chỉ đủ ăn chớ không dư dả là bao.
Người có chữ kí này hậu vận sức khỏe yếu kém, hay bị đau ốm.
9.     Kiểu chữ ký nền tảng (gạch đít).

1462266287676_8709

Đây là kiểu chữ thẳng đứng, đường nét rõ rang, đường gạch đậm như nâng đỡ chữ kí bên trên. Đây là chữ kí của hạng người mẫu mực, nghiêm trang, ăn nói chững chạc, đời sống có tổ chức. Sức khỏe dồi dào, thích thể thao, ưa hoat động.
Họ là người độ lượng, biết thương yêu giúp đỡ mọi người. họ ghét sự lười nhác, gỉa tạo.
Tương lai người này rất tốt, có công danh địa vi, sự nghiệp thăng hoa.
10.   Kiểu chữ kí loạn thị bí hiểm

1462266287778_8710

Đây là chữ ksi có nhiều nét rối rắm, đan quyện vào nhau, dựng nên 1 hình thể kì quái nhiều bí ẩn.
Đây là chữ kí của người hay lo, nhiều nghi vấn thắc mắc khác thường, tính tình trầm lặng bí hiểm,thích tìm hiuể về thần quyền và những điều huyền bí.
Tuy nhiên cũng có hạn người này tánh tình kiêu ngạo, ưa nhạo báng, ngược đời, thích mình làm trung tâm vũ trụ, tự tôn tự đại 1 cách đáng ghét.
Kiểu chữ ksi này được nâng lên bằng nhiều đường thẳng và đóng khung bởi 1 hình bầu dục thì đó là 1 điềm vô cùng xấu. Đó là dấu hiệu của 1 người có số chết bất đắc kì tử.

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Những sai lầm thường mắc phải khi xem tuổi để kết hôn

Trước khi kết hôn, xem tuổi hay còn gọi là xem bát tự hợp hôn …