Nhận biết người bị bỏ bùa ngãi và cách giải

Trong đời sống của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, thì những câu chuyện đã nghe kể và tận mắt chứng kiến về bùa ngãi hẳn là không xa lạ với mọi người trong chúng ta . Để biết rõ hơn về câu chuyện bùa ngãi , chúng tôi đã tìm hiểu và sưu tầm được những phương pháp cơ bản để nhận biết người bị bùa ngải và cách chữa trị khi bị .

buangai

Thế nào là bùa ?

Bùa là 1 mảnh giấy hoặc mảnh vai nhỏ  được viết lên bằng những kí tự đặc biệt , mỗi lá bùa thể hiện dấu ấn  của 1 môn phái nào đó . Mà mục đích của lá bùa muốn nói rằng  “ đây là người được tôi bảo vệ nên không được hại hay phá họ”.

Thế nào là ngải ?

Ngãi có rất nhiều loại khác nhau, nhưng mạnh nhất là “ Thiên Linh Cái”. Ngải là cây thân thảo có củ, được nuôi trồng, phù phép dùng để bảo vệ hay sai khiến điều khiển người khác.

Cách giải bùa ngải

  • Lên chùa hay thầy pháp xin bùa hộ thân đeo trên người để tránh những thế lực tâm linh xấu hãm hại
  • Khi đã bị bỏ bùa ngải hành làm hại:

Lấy 3 quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ lăn toàn thân. Mỗi lần lăn phải dùng 3 quả trứng và lăn lên người  trong khung giờ nhất định để hút hết tà khí nội thương trong cơ thể vào quả trứng

( ví dụ: Người tuổi Hợi nên lăn trứng luộc vào giờ Dần và Thân vì khung giờ này sức mạnh của tà linh là mạnh nhất ). Sau khi lăn trứng xong bẻ đôi quả trứng xem , tà khí hút vào quả trứng sẽ làm lòng trứng chuyển màu đen và nặng thì sẽ có mùi hôi thối . Khoảng 3 ngày hoặc 1 tuần trứng vẫn còn màu đen là chưa khỏi , phải làm tiếp  đến khi nào hết đen mới khỏi bệnh.

Lưu ý là khi làm không được bẻ trứng ra xem thường xuyên  như vậy sẽ lâu có hiệu quả . Trứng lăn xong chứa tà khí  nên không được cho ai ăn , làm như vậy người  ăn sẽ trúng tà khí.

Sau khi đã chữa khỏi thì nên mang theo bùa hộ thân để tránh bị hại lại lần nữa .

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Những nguyên tắc phong thủy phòng ngủ để có được một giấc ngủ ngon và mang lại những điều may mắn

Để có được giấc  ngủ ngon cũng như mang lại tài lộc, may mắn, thịnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *