Nhận biết người bị yểm bùa yêu “ngãi tình” và cách hóa giải

Xã hội dù có hiện đại đến đâu thì ta vẫn hay nghe về chuyện bùa ngãi. Đặc biệt là với người  Cao Miên thì chuyện bùa ngãi vẫn tồn tại trong cuộc sống hằng ngày. Bùa ngãi vốn không xấu và đáng  sợ như mọi người vẫn biết. Nó chỉ  bị tha hóa là do 1 số người vì hám lợi danh mà đem bùa ngãi ra để làm chuyện xấu .

Khoahochuyenbi

 

Sau chuyến du lịch về miền cực Tây của đất nước, tôi được gặp 1 cao nhân và chia sẻ về cách giải bùa yêu hay còn gọi là ngãi tình. Ông là 1 người rất cao tay về bùa ngãi nhưng chỉ dùng để làm việc thiện cứu người mà không muốn nhiều người biết mình vì ông cho rằng vạn sự tùy duyên.

Tôi chia sẻ ở đây về cách giải bùa tình  mà tôi nghe được để mọi người biết mà hóa giải:

Biểu hiện:

Người bị bỏ ngãi yêu hay bùa mê thì nhìn vào dáng điệu như họ quên  một cái gì, nét mặt nghĩ ngợi suy tư. Mắt thường nhìn lên hay xuống chứ ko nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Họ không còn quan tâm tới những sự việc trước kia họ từng thích mà tở ra hững hờ.

gatrang-khoahochuyenbi

Cách hóa giải:

Hái đọt non của cây khế chua đem nấu nước cho người bị bùa ngãi uống.(Đới với đàn ông thì hái 7 đọt khế non, còn đàn bà thì 9 đọt khế non).

khe-khoahochuyenbi

Sau khi  uống xong, thì chờ đến tối khi họ đi ngủ thì bắt 1 còn gà lông trắng cắt cổ. Lấy huyết gà vẽ chữ thập vào lòng bàn tay và bàn chân họ. Thịt gà đem nấu cháo với đậu xanh , cho nhiều hành và tỏi vào ( nhớ không được bỏ tiêu).

Sáng khi người bị bỏ bùa ngãi thức dạy thì cho họ ăn cháo gà nấu đã nấu. Ăn xong họ sẽ được giải bùa ngãi.

Lưu ý: Khi cứu được người thì tuyệt đối không được kể lại cho ai nghe mà phải giữ im lặng.


Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Những sai lầm thường mắc phải khi xem tuổi để kết hôn

Trước khi kết hôn, xem tuổi hay còn gọi là xem bát tự hợp hôn …