Nhận diện những cô gái chỉ yêu tiền qua tướng mặt.

Xã hội vật chất đã sản sinh ra ngày càng nhiều những cô gái xinh đẹp lộng lẫy, song lại chỉ biết yêu tiền và chính bản thân mình. Trong điều kiện kinh tế khó khăn, đối với những  cô gái  này cánh mày râu vừa yêu lại vừa sợ. Hãy quan sát xem người phụ nữ của bạn có thuộc dạng người sùng bái vật chật không nhé!

khoahochuyenbi.net

Mặt hình quả lê: Sùng bái vật chất .

Kiểu mặt trái lê là trán khá nhỏ và hẹp, nhưng  cằm rộng và đầy đặn và những người có khuôn mặt như trên thì có cơ thể đầy đặn và béo tốt.

Cô gái có khuôn mặt hình trái lê, làm việc gì cũng tính toán, cân nhắc kĩ càng, hành động mạnh mẽ giống nam giới, hơn nữa họ là người vô cùng sung bái vật chất. Do bản tính tham lam nên họ bị mờ mắt bởi đồng tiền nên thường có những phán đoán sai lầm , hơn nữa còn khiến bản thân khó mà giữ nổi của cải.

Mũi tẹt, ngắn và nhỏ: Khả năng tư duy kém

Sống mũi tẹt, mũi chiếm tỉ lệ nhỏ so với mặt , nhìn trên tổng thể mũi rất thiếu khí thế khí thế.

Người kiểu mũi như vậy thường không có chủ kiến, cũng không giỏi tư duy, dễ bị bạn bè sai khiến. Tướng mạo này trông rất giống trẻ con , da mịn màng, mềm mại, còn có chop mũi nhọn, trông rất giống mũi hếch ở trẻ nhỏ. Những người có tướng mạo nhưu thế nào không bao giờ trưởng thành được.

Mắt đào hoa : tình cảm phức tạp

Nữ giới có đôi mắt đào hoa là đối mắt long lanh như ngấn nước, họ  có tính tình hiền dịu, gần gũi thân thiết với mọi người . Đây là người không có tâm lí đề phòng cảnh giác , không có quan điểm riêng nên dễ bị xỏ mũi. Người như thế này thường không biết từ chối trước những yêu cầu của người khác, cũng không dám bày tỏ quan điểm bản thân nên có nhiều vệ tinh vây quanh.

mắt long lanh

Khoảng cách giữa hai chân mày quá rộng: tình cảm dễ thay đổi

Phụ nữ có khoảng cách giữ hai chân mày rộng quá hai ngón tay thì sẽ không kiểm soát đượctình cảm của mình. Do vậy khó tránh khỏi những thay đổi  bất thường.

Nếu kết hợp thêm lông mày hình chữ bát, tức là hai đuôi lông mày chúc xuống thì người phụ nữ này không chỉ dễ thay đổi mà còn không có chủ kiến, dễ bị cám dỗ bởi đồng tiền .

Cười hở lợi: Ngốc nghếch nhưng đầy cá tính

Phụ nữ cười hay nói bị hở lợi thì tính tình hiền hòa, đối xử với người khác thân thiết cởi mở, thường để lại ấn tượng là 1 cô gái ngốc nghếch. Tuy nhiên , người này lại không hề đơn giản , học có tham vọng mạnh mẽ với tiền bạc và khát vọng mãnh liệt trong tình yêu .

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Ấn đường trên khuôn mặt thể hiện vinh nhục của đời người

Ấn đường là vị trí năm giữa 2 chân mày, đây là vị trí cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *