Nhân tướng học-Tướng mặt người chắc chắn làm lãnh đạo.

Nhìn vào tướng mặt có thể  biết người đối diện có thông minh hay không , tương lai có công thành danh tọa được hay không. Trong nhân tướng học , trên khuôn mặt người nào có xương phụ tê thì đa phần sẽ làm lãnh đạo cao cấp.  Người có mắt gập vào bên trong ( hai mi ẩn) thì thích hợp làm công việc nghiên cứu. Hãy quan sát xem, liệu bạn có thuộc về loại hình hình tướng mặt của nhà lãnh đạo hay không?

lanhdao

 

Khóe miệng kéo dài : Phản ứng nhanh nhẹn.

Người có khóe miệng kéo dài , thường đường nét rõ rang là người lạc quan , yêu đời, vui vẻ và cởi mở, họ biết đối nhân xử thế , làm việc gì cũng rất tốt. Người có khóe miệng kéo dài thì có tài ăn nói, hiểu lẻ phải, hơn nữa giữa vị trí giao điểm giữa nhân trung và môi có hình tam giác rất rõ rệt.

Mặt có xướng phụ tê: Đa phần làm quan chức chính trị

Bộ phận sát phía trên xương mày kéo dài lên đến chân tóc chính là xương phụ tê.

Người có xương phụ tê rất có năng lực lãnh đạo, học có khả năng làm mọi người xung quanh nghe theo ý kiến của mình, và đa số họ làm quan chức chính trị. Hiếm có doanh nhân nào có tướng mặt như vậy.

Hai tai áp sát đầu: Dũng cảm sáng tạo

Ngũ  quan của con người sẽ dần biến đổi theo từng giai đoạn phát triển , nhìn chung thì sự phát triển của tai là chậm và khó phát hiện nhất . Bởi vậy trong nhận tướng học, muốn quan sát để biết về người khác thì cần quan sát kĩ đôi tai.

Tai to thường đại diện cho trường thọ.Vành tai rõ ràng thường đại diện cho cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ phát triển, khả năng tư duy tốt, học giỏi. Người có đôi tay áp sát đầu thường không bị bó buộc bởi quan niệm truyền thống, học dung cảm đột phá, có thể tạo nên sự nghiệp lớn. Nếu một người có đôi tai đẹp nhất định thông minh, lương thiện, có thể giúp đỡ bạn bè, chịu lắng nghe nên học được tin tưởng.

Mí mắt gập vào trong ( hai mí ẩn): thích hợp làm công việc nghiên cứu.

Mí gập vào trong tức là hai mí ẩn , mắt hai mí nhưng khi mở mắt , mí mắt gập vào trong nhìn như 1 mí).

Người có mí mắt này thường điềm đạm, bình tĩnh, toát lên vẻ đẹp nội tâm  , họ nhiệt tình cởi mở, và không thích thể hiện nhiều về bản thân.

Nếu người có mí gập và có ánh mắt nhìn sâu thẳm thì học làm việc 1 cách chuyên tâm mà không bị ảnh hưởng bởi bất kì sự chi phối nào, họ còn không sợ nguy hiểm thích hợp với công việc nghiên cứu. Thực tế cho thấy đa phần trí thức và nhân viên nghiên cứu kĩ thuật đều có tướng mặt này.

Mũi hình túi mật: tích cực có triển vọng

Mũi hình túi mật tức chỉ vị trí sơn căn trên mũi nhô cao, dọc sống mũi không có bất kì chỗ lõm nào, vị trí chuẩn đầu, hai bên cánh mũi đầy đặn, trông như túi mật treo.

Đây thuộc về tướng mũi tốt. Người có tướng mặt nhưu thế này rất thông minh lý trí, suy nghxi vấn đề rất logic, có chí tiến thủ, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp. Do vậy, họ gặt hái được thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, hơn nữa họ sống rất thọ.

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Ấn đường trên khuôn mặt thể hiện vinh nhục của đời người

Ấn đường là vị trí năm giữa 2 chân mày, đây là vị trí cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *