NHÌN BÀN TAY ĐOÁN VẬN MỆNH (PHẦN 1)

 

Trong nhân gian, những người có tướng bàn tay như sau. Dù nghèo thì cùng sẽ đổi vận. Còn giầu sẽ giàu hơn. Và luôn có quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Ngón cái thẳng, nhỏ và mảnh

Hầu hết những người có bàn tay này là ngươi thông minh, sáng tạo. Họ làm việc có khoa học và có sự tính toán trước. Họ có tinh thần trách nhiệm cao. Và luôn có mục tiêu trong cuộc sống. Họ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu. Những người có kiểu bàn tay này rất chú trọng sự nghiệp. Nếu buôn bán, luôn luôn tính toán, tầm nhìn xa tốt. Nên họ sớm phát tài. Do đó, bạn là người sinh ra có số mệnh giàu sang sung sướng

Lòng bàn tài hồng hào

Người sở hữu lòng bàn tay này cho thấy khí rất tốt, sức khỏe luôn mạnh. Mà khi vận khí tốt, thì không phải lo công việc. Da mịn màng nên không làm việc lao động chân tay mà dùng đầu óc là chủ yếu. Nên thu nhập rủng rỉnh hơn. Họ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, luôn có quý nhân phù trợ. Vì vậy nên trong sự nghiệp đều có người giúp đỡ.

Ngón giữa dài hơn các ngon khác

Những người sở hữu bàn tay này là báo hiệu cho số mệnh sung sướng giàu sang về sau. Ngón giữa còn là ngón tay thổ tinh. Người có ngón giữa dài này là người quyết đoán. Có tinh thần trách nhiệm cao, dám làm dám chịu. Sẵn sàng gánh vác những công việc lớn khó khăn. Khi đã vượt qua được thì họ trở thành người đứng đầu. Họ là người có tính cách mạnh mẽ đáng tin cậy.

Các gò nổi cao đầy đặn

Lòng bàn tay hồng hào, có các gò mộc tinh, thổ tinh, thái dương và thủy tinh nhô cao lên. Thì họ là người dũng cảm, có tầm nhìn xa trông rộng. Họ là người có năng lực, chịu gian khổ. Luôn đảm nhiệm nhiệm vụ lớn.

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Ấn đường trên khuôn mặt thể hiện vinh nhục của đời người

Ấn đường là vị trí năm giữa 2 chân mày, đây là vị trí cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *