Những phát minh khoa học làm thay đổi thế giới

Những phát minh khoa học siêu thông minh sẽ đưa thế giới bước vào kỉ nguyên mới.Thành phố vẫn sáng rực rỡ về đêm mà không cần bất cứ 1 bóng điện nào, mọi ngóc ngách đều được thu lại dưới những chiếc kính áp tròng thông minh và cả những môn thể được tối ưa hóa dưới sự phát triển của khoa học.

nhung-tia-set-xe-ngang-bau-troi-14

  1. Xi măng phát sángkhoahochuyenbi (2)

Tiến sĩ khoa học người Mexico Jose Carlos Rubio đã sáng chế thành công loại xi măng hấp thụ nhiệt để phát quang vào buổi tối. Loại xi măng này mở ra 1 tương lai cho nghành xây dựng thế giới với những tòa nhà luôn rực rỡ suốt 100 năm mà không tốn bất cứ 1 nguồn nhiên liệu nào ngoài ánh sáng.

Vào những ngày trời mưa , chỉ cần ánh sáng của tia chớp, thì loiaj Xi măng này vấn hấp thụ được để chuyển thành ánh sáng vào buổi tối.

     2.Kính áp tròng thông minh.khaohochuyenbi

Chiếc kính áp tròng này được Sony sản xuất với khả năng quay video mợi lúc mọi nơi. Chiếc kính áp tròng này được tích hợp với aten, camera, màn hình hiển thị quang điện,cảm biến chuyển động, và thiết bị lưu trữ và đặc biệt là được vận hành dựa vào cử động của việc nháy mắt. Chỉ cầm chớp mắt camera có thể tự lấy nét, điều chỉnh độ sáng,  và phóng to thu nhỏ như Phim.

Nhưng phát minh này thực sự sẽ ảnh hưởng đến những vấn đề cá nhân, khi kính áp tròng này có thể quay phim mọi lúc mọi nơi.

  1. Sửng sốt với bóng bàn siêu thông minh.Khoahochuyenbi

Thomas Mayer, sinh viên đang theo theo học tại Đại học thiết kế Schwäbisch Gmünd, đã sử dụng công nghệ thực tế tăng cường(AR) để tạo ra chiếc bàn bóng thông minh. Chiếc bàn bóng của Thomas Mayer có thể lưu tất cả các thông tin của người chơi, kiểu như hiệu quả đánh bóng, tốc độ đánh, thói quen chơi bóng và một loạt dữ liệu liên quan khác. Mặt bàn bóng giống như màn hình tương tác ảo cho phép thao tác điều khiển và theo dõi dễ dàng. . Bề mặt bàn bóng là một tập hợp nhiều màn hình cho phép hiển thị đầy đủ thông tin phân tích theo thời gian thực.

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Những sai lầm thường mắc phải khi xem tuổi để kết hôn

Trước khi kết hôn, xem tuổi hay còn gọi là xem bát tự hợp hôn …