Nói chuyện với người âm không cần mở con mắt âm dương

Bạn có muốn liên lạc được với người âm ? Người thân của bạn mất đi bạn có muốn trò chuyện được với họ không ? Hoặc bạn có muốn tranh luận với con ma trong căn nhà của bạn ?

ghost21

Khoa học huyền bí sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn từng bước để có thể liên lạc được với ” cõi âm ” nhé . Sau đây là phần 1 : Cách thông thường đơn giản nhất bạn có thể làm được . Và cũng nói trước đây là kiến thức từ sách cổ để lại . Khoa học huyền bí muốn chia sẽ với bạn . Còn vấn đề thực hành như thế nào thì các bạn hãy để lại ý kiến bình luận nhé .

mqdefault

1.Chuyển dịch hướng chú ý để cải thiện giác quan thứ sáu. Nếu chỉ đơn giản là tập trung suy nghĩ về hình ảnh của người thân yêu đã qua đời thôi là chưa đủ để có thể tạo sự kết nối, bạn có thể thử qua phương pháp phức tạp hơn để chuyển dịch hướng chú ý sang mức độ cao hơn.

v4-728px-Talk-to-the-Dead-Step-2

 • Hãy tập trung vào việc nhận thức bản thân trong thực tại. Ghi nhớ không gian, thời gian, và cảm xúc của bạn. Nếu không thì sẽ khó để bạn có thể trở về thực tại sau đó.
 • Từng bước đưa nhận thức của giác quan vào trạng thái “tâm điểm rỗng”, hoặc vào trạng thái mà bạn mất dần nhận thức về các chi tiết vật chất xung quanh bạn.
 • Third-Eye
 • Khi bạn mất dần nhận thức về các vật chất xung quanh, hãy tập trung vào nguồn năng lượng đang bao bọc lấy bạn. Không nên tìm kiếm nó, nhưng chỉ đơn thuần là “mở cửa” cho sự hiện diện của một dạng vật thể khác ngoài bản thân bạn. Nếu bạn cảm thấy có bất kỳ sự hiện diện nào trong căn phòng cùng với bạn, hãy bắt đầu đưa ra những câu hỏi. Hãy nhớ rằng các câu trả lời bạn nhận được có thể sẽ không được thể hiện dưới dạng từ ngữ, nhưng dưới dạng hình ảnh hoặc cảm xúc.
 • 20160318-giai-ma-am-thanh-kinh-di-khien-con-nguoi-nhin-thay-ma-1

2 Cố gắng nói chuyện thông qua sức mạnh của tâm trí bạn. Một số chuyên gia ngoại cảm cho rằng khả năng nói chuyện với người cõi âm không chỉ giới hạn ở mức độ chuyên gia, mà ai cũng có thể thực hiện nếu họ có thể nâng cao khả năng tâm linh của chính họ. Có thể sẽ tốn nhiều thời gian và luyện tập cho đến khi bạn có thể kết nối được với người thân yêu đã qua đời, nhưng theo lý thuyết này thì không có gì là không thể.

 • Dành thời gian để tĩnh lặng và làm trống tâm trí như cách bạn chuẩn bị để ngồi thiền. Hãy ngồi ở nơi yên lặng và không gây xao nhãng. Nhắm mắt lại và làm trống tâm trí khỏi mọi lo âu và suy nghĩ.
 • v4-728px-Talk-to-the-Dead-Step-2Bullet1
 • Nghĩ về hình ảnh của người quá cố khi bạn đã hoàn toàn làm trống tâm trí khỏi mọi suy nghĩ. Chọn một hình ảnh tiêu biểu cho mối quan hệ của bạn với người đó. Hình ảnh càng quan trọng với bạn bao nhiêu thì khả năng thiết lập kết nối càng dễ dàng bấy nhiêu.
 • v4-728px-Talk-to-the-Dead-Step-2Bullet2
 • Đưa ra một số câu hỏi cho người quá cố sau khi bạn nghĩ về hình ảnh của họ trong vài giây. Hãy tập trung vào hình ảnh mà bạn suy nghĩ và chờ đợi. Tránh tự trả lời các câu hỏi bạn đưa ra. Thay vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn nhận được lời hồi âm mà bạn chắc chắn rằng nó không xuất phát từ suy nghĩ của bạn.
 • v4-728px-Talk-to-the-Dead-Step-2Bullet3

3. Hãy yêu cầu linh hồn hồi đáp với các câu trả lời đơn giản. Kỹ thuật này không thật sự hữu ích cho việc liên lạc với người thân yêu đã mất, nhưng đây là phương pháp phổ biến mà các chuyên gia ngoại cảm hay sử dụng khi họ cố gắng nói chuyện với các linh hồn tại khu vực “bị ám” hoặc có khả năng bị ám. Hãy đến căn phòng thường xảy ra hầu hết các hoạt động siêu linh. Hãy đưa ra những câu hỏi có-hoặc-không đơn giản, và yêu cầu phương pháp trả lời cụ thể. Hai phương pháp trả lời thường được sử dụng là gõ cửa và nhấp nháy đèn pin.

Ghost On Steps In Abandoned Building

 • Để sử dụng phương pháp gõ cửa, hãy hướng dẫn linh hồn đang hiện diện trong phòng gõ một lần vào cửa cho câu trả lời có hoặc hai lần cho câu trả lời không.
 • v4-728px-Talk-to-the-Dead-Step-4Bullet1
 • Nếu sử dụng đèn pin, hãy sử dụng loại đèn pin có thể được bật tắt một cách dễ dàng, ví dụ như loại có một nút bấm trên cùng. Bật đèn pin lên và tháo phần phía trước của đèn pin cho đến khi đèn chỉ còn sáng mờ. Đặt đèn xuống một bề mặt phẳng và cố định nó để nó không thể lăn đi mất. Nhẹ nhàng ấn vào nút nguồn và hãy chắc chắn rằng đèn có thể nhấp nháy. Hướng dẫn linh hồn trong phòng nhấn nút một lần để trả lời có và hai lần để trả lời không.
 • v4-728px-Talk-to-the-Dead-Step-4Bullet2

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Tuổi của bạn đang được Vị Phật nào độ mệnh

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *