Thay đổi chỉ tay, cải vận bằng cách vận động ngón tay .

Xem chỉ tay là 1 trong những hình thức xem tướng học nổi tiếng từ thời xa xưa. Mỗi người sinh ra có số phận khác nhau nên chỉ tay từ đó cũng khác nhau. Ông bà ta có câu ” Tâm sinh tướng”. Tâm tính có thể thay đổi được nên chỉ tay cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Nếu bạn cảm thấy vận thế hiện tại của mình không tốt lắm, muốn được thay đổi . Ở đây có 1 số phương pháp giúp bạn thoát khỏi tình trạng đó. chi tay

Phương pháp 1:

Phương pháp vận động ngón tay linh hoạt thường xuyên có tác dụng thúc đẩy đường vân tay thay đổi theo chiều hường nhất định, từ đó có hiệu quả thay đổi vận thể.

Bạn thường xuyên vận động ngón tay cái sẽ làm thay đổi đường Sinh mệnh. Hoạt động nhiều ở ngón trỏ kéo theo sự thay đổi của đường Trí tuệ. Khi bạn vận động ngón út và ngón áp út thì đường Tình cảm cũng theo đó mà thay đổi theo . Còn nếu bạn vận động mé trong của ngón cái và ngón út sẽ khiến đường Vận mệnh  trở nên rõ ràng hơn.

Sau khi tiến hành vận động như trên đường vân và mạch của bàn tay sẽ đều nở rộng, từ đó trở nên rõ ràng hơn và vận thế cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Phương pháp 2 :

Phương pháp vận động bàn tay mang lại hiểu quả nhanh hơn, đây là diệu pháp cải vận mang đến nhiều thay đổi cả tình thần và sức khỏe.

chap tayTrước tiên khép 2 bàn tay lại , để 2 mặt bàn tay áp vào nhau, sau đó tay trái và tay phải dùng lực để đẩy nhau. Diệu pháp này khiến cho bàn tay có thêm sức mạnh, không chỉ khiến vận thế thay đổi mà nó còn loại trừ tai ách , tăng thêm may mắn cho người tập. Ngoài ra , theo góc độ đôngy mà nói bàn tay có nhiều huyệt vị có ích, thường xuyên tác động vào nó sẽ có ích cho sức khỏe và cải thiện vận số.

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Ấn đường trên khuôn mặt thể hiện vinh nhục của đời người

Ấn đường là vị trí năm giữa 2 chân mày, đây là vị trí cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *