Tin mừng cho phụ nữ chân to , họ là quý tướng, cả đời sung sướng, mang phúc phần đến cho cả gia đình

Hôm nay khoahochuyenbi.net sẽ cho các bạn chân to tin vui là bạn là quý tướng nhé .  Khi kết hôn, họ trở thành một người vợ có số vượng phu ích tử, mang may mắn đến cho chồng, con cái lại thành đạt, giỏi giang.

Những nét đẹp trong nhân tướng học rất khác biệt so với chuẩn mực về cái đẹp thông thường.

Nếu phụ nữ thường cảm thấy khó chịu vì phần bắp chân to và ra sức tập luyện để bộ phận này nhỏ đi thì trong mắt của các nhà nhân tướng học, bắp chân to là quý tướng, ai may mắn lắm mới có.

Phụ nữ sở hữu bắp chân to không chỉ là những người hay gặp may mắn trong cuộc sống mà còn mang may mắn, phúc phần đến cho cả gia đình.

phu-nu-co-bap-chan-to-duoc-troi-ban-cho-nhung-phuc-phan-dem-khong-xue-192215

Trong nhân tướng học, phụ nữ có bắp chân to có tính tình nóng nảy, bộc trực, thẳng tính.

Bù lại, họ là những người có lý trí, rất quyết đoán, mạnh mẽ, việc gì đã muốn làm là sẽ phải hoàn thành bằng mọi cách, vận dụng hết năng lực của bản thân để đi đến mục tiêu đã đề ra.

An-hoa-khi-co-the-noi-gan-xanh-1

Cũng vì vậy mà sự nghiệp của những phụ nữ có bắp chân to thường rất xán lạn, thành công như mong đợi, làm đúng việc mình muốn.

Cộng với sự may mắn vốn có, con đường sự nghiệp cứ thế rộng mở, tài lộc càng dồi dào hơn nhờ khả năng biết quản lý tiền bạc.

Woman touching smooth legs --- Image by © Emely/Corbis
Woman touching smooth legs — Image by © Emely/Corbis

Không chỉ vậy, họ còn rất tự tin, có sức quyến rũ, thu hút đặc biệt. Họ yêu bằng lý trí và biết cách để đối phương say mê mình như điếu đổ dù khi yêu, họ không bao giờ bày tỏ tình cảm một cách vồ vập.

Ở họ có một sự uyển chuyển trong cách xử lý vấn đề, kể cả trong tình yêu. Khi yêu họ rất dịu dàng nhưng cũng có lúc cứng cỏi, biết cách làm mới bản thân khiến đàn ông chưa bao giờ thấy họ hết hấp dẫn.

Phụ nữ sở hữu quý tướng này còn rất biết suy nghĩ cho người khác.

 photo-1-15324015849241013291576

Khi kết hôn, họ trở thành một người vợ có số vượng phu ích tử, mang may mắn đến cho chồng, con cái lại thành đạt, giỏi giang.

Bằng sự thông minh, nhạy bén và những kinh nghiệm có được trong công việc riêng, phụ nữ sở hữu quý tướng này có thể đưa ra những lời khuyên hợp lý cho chồng, giúp công việc làm ăn của chồng ngày càng phát triển.

dia-chi-uy-tin-hut-mo-bap-chan-bap-tay-an-toan

Song song đó, họ còn là một người mẹ rất biết cách dạy con. Vì vậy, khi còn bé, chúng là những đứa trẻ ngoan ngoãn, lớn lên rồi có công danh rạng rỡ, hiếu thảo với bố mẹ.

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Ấn đường trên khuôn mặt thể hiện vinh nhục của đời người

Ấn đường là vị trí năm giữa 2 chân mày, đây là vị trí cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *