Tình cảm của tuổi thân năm 2019 : Một năm yêu đương

Theo tử vi phương Đông, sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân được Thực Thần ghé thăm, báo hiệu sẽ có nhiều buổi tiệc tùng, gặp gỡ mở rộng quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên. Điều này đặc biệt có lợi cho những ai còn độc thân, nên chủ động nắm bắt.

tuoi-than1

Năm Kỷ Hợi 2019, vận tình cảm người tuổi Thân chịu ảnh hưởng bởi Thiên Phù tinh. Nhiều buổi gặp mặt nhậu nhẹt ăn uống, hẹn hò … Lại thêm tính cách cởi mở bạn cũng thích những hoạt động giao tiếp này. Cứ có thời gian là tụ tập cùng bạn bè nên cơ hội gặp gỡ đối tượng cũng khá nhiều. Điều này đặc biệt có lợi cho người tuổi Thân còn đơn khăn gối chiếc.

Đương nhiên ở những buổi quen biết đơn thuần về giải trí hưởng thụ này. Bạn có phần nghi ngờ về tính cách cũng như phẩm hạnh của đối phương. Người tuổi Thân cần tìm hiểu kĩ càng hơn, dành thời gian nhiều hơn khi gặp gỡ rồi hãy quyết định. Người độc thân nếu muốn có mối nhân duyên chất lượng thì thận trọng khi chọn lựa. Không thể tạm bợ, tặc lưỡi cho xong. Mà cũng nên nâng cấp chiều sâu nội tâm của chính mình. Có thể chủ động xuất kích, nhờ bạn bè giới thiệu nhưng tuyệt đối không được thờ thơ, thử. Năm nay chuyện tình duyên không thể cẩu thả được.

1876a7bf-acf9-4d6b-b9ff-b07cb784f178

Còn nam mệnh tuổi Thân thì nhờ Thái Âm mà nhân duyên tình cảm khá vượng. Nhiều nữ mệnh rất thích nói chuyện với bạn. Qua đó người này có thể tìm hiểu tính cách, sở thích của đối phương. Thái Âm cũng sẽ có ảnh hưởng không tốt đối với chuyện tình cảm. Người tuổi Thân có phần phong lưu, chơi bời. Nên nghiêm khắc với chính mình, khống chế bản thân trước cám dỗ. Tránh để xảy ra sóng gió tranh chấp hoặc đẩy mình thành kẻ thứ ba. Đừng quên đây là năm Hại Thái Tuế, đề phòng chuyện tình cảm sinh chuyện.

Cục diện Hại Thái Tuế kiến căn gốc đường tình cảm không chắc chắn. Người tuổi Thân sẽ gặp khảo nghiệm cực lớn. Lại thêm Kiếp Sát tiềm tàng, khiến người này nảy sinh nhiều suy nghĩ quái dị. Bạn trở nên nhạy cảm và đa tình, tự kỷ ám thị, hay nghi ngờ. Đối với người đã có nơi có chốn thì sinh hoài nghi, không tin tưởng. Nếu đối phương không biết nhẫn nhịn thì e sẽ xảy ra tình trạng chia tay.

images

Các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu sẽ phát sinh hàng loạt vấn đề liên quan đến gia đình, tình cảm, các mối quan hệ, chuyện tiền bạc, con cái… Với các cặp đôi có ý định sinh con năm 2019, nên tìm hiểu sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời, để lên kế hoạch sinh đẻ cho phù hợp. Bởi đứa con là cầu nối giữa 2 vợ chồng, có thể hóa giải vận xấu, giúp quan hệ vợ chồng ngày càng ổn định, gia đạo thịnh vượng.

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Vì sao người ta thường chọn tuổi tam hợp để kết hôn?

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau, mỗi nhóm gồm 3 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *