Top 10 cây cảnh phong thủy mang may mắn và tài lộc cho văn phòng làm viêc.

Không gian làm việc, văn phòng là nơi khá bận rộn và căng thẳng. Để xua tan bớt không khí mệt mỏi đó chúng ta nên tạo 1 không gian xanh nho nhỏ trên bàn làm việc của riêng mình để giúp cơ thể giảm stress, đau đầu, nhức mỏi mắt, khô da…Và đây là top 10 cây cảnh phong thủy để bàn giúp bạn tránh xa được bức xạ máy tình và khí độc hại xung quanh.

ban lam viec

  1. Hoa xương rồng

Xương rồng là 1 loại cây dễ sinh trưởng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt lại vô cùng dễ dàng trong việc chăm sóc chúng. Với kích thước nhỏ gọn nhiều chủng loại để lựa chọn, xương rồng thích hợp làm chậu cảnh để bàn vừa đẹp lại giúp hấp thu các bức xạ từ máy tính làm việc của bạn.

hoa xương rồng

  1. Cây Kim Ngân

Cây kim ngân là cây cảnh mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượn trong công việc lẫn tiền bạc. Đặt 1 chậu kim ngân ở nơi công sở , khách sạn hay trong ngôi nhà cuar bạn cũng giúp gia chủ có 1 phong thủy tốt.

cây kim ngân

  1. Cây trầu bà

Ngoài vẻ đẹp nhỏ nhắn xinh xắn đem lại sự tươi mát trong phòng làm việc, cây trầu bà còn giúp hấp thụ các khí độc hại trong môi trường xung quanh. Ngaoif ra chúng còn có khả năng hấp thụ các tia sóng và bức xạ từ máy tính phát ra.

cay trau ba

 

  1. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ hay còn gọi là cây lưỡi cọp . Trong các  loại cây thì lưỡi hổ vừa dùng làm cảnh để trang trí không gian vừa có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Theo nghiên cứu cây lưỡi hổ   hấp thụ chất gây ô nhiểm, các  độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde.

cây lưỡi hổ

  1. Cây nhện

Cây Nhện là loại cây cảnh rất hữu ích khí nó  có thể chuyển hóa chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành đường và amoni acid. Và đặt 1 cây nhện trên bàn làm việc thì quả rất tốt cho sức khỏe cho chủ nhân của nó.

Cây nhện

  1. Cây lô hội

Cây lô hội có một khả năng rất đặc biệt là tiêu diệt các vi sinh vật trong không khí, hấp  thụ các mùi khó chịu làm cho không gian làm việc trở nên trong lành hơn. Cây lô hội còn có tác dụng làm dịu các vết đốt của muỗi và côn trùng cắn, nên việc lữa chọn 1 chậy lô hội xinh xắn đặt trên bàn làm việc thì quả là một lựa chọn thông minh.

lô hội

  1. Hoa thủy tiên

Thủy tiên là loại hoa đẹp , màu sắc nhã nhặn. Có một chậu thủy tiên để trên bàn làm việc thật là 1 điều tuyệt vời, nó  không những tốt cho phòng thủy mà còn làm cho bầu không khí trở nên nhẹ nhàng thoải mái.

hoa thuy tiên

  1. Hoa sen đá

Đặt một chậu sen đá cạnh nhỏ cạnh máy tính trên bàn làm việc, đây chính là sự lựa chọn tối ưu để ngăn chặn các tia bức xạ từ máy tính của bạn mang đến. Loại cây này vừa xinh xắn lại dễ chăm sóc nên việc đặt 1 chậu cây cảnh nhỏ như thế này sẽ giúp không khí làm việc trở nên dễ chịu hơn nhiều.

sen đá

  1. Rau má kiểng

Cây rau má thích hợp trồng làm kiểng, hay trồng trong chậu xen kẽ các loại cây cảnh khác để tăng thêm vẻ đẹp. Khi kết hợp với chậu thủy tinh, cây rau má vốn dĩ giản dị và quen thuộc trở nên đẹp hơn và lạ mắt hơn, nso làm ta nhớ đến một vùng quên thanh bình nơi cánh diều lộng gió.

rau má

  1. Hoa hồng môn

Cây Tiểu Hồng Môn là cây chịu bóng râm (ánh nắng) bán phần, thích hợp trồng cây trang trí nội thất. Loại cây này nhân giống dễ dàng bằng cách tách bụi. Các loại Hồng Môn nói chung là thích sống theo bụi, nên khi chúng ta thấy nó nhảy ra 1- 2 con mà tách ra là cây mẹ bị suy rất lâu phát triển.

hoa hồng môn

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Những nguyên tắc phong thủy phòng ngủ để có được một giấc ngủ ngon và mang lại những điều may mắn

Để có được giấc  ngủ ngon cũng như mang lại tài lộc, may mắn, thịnh …