Tư vấn tuổi vợ chồng hợp nhau

Từ bao đời nay, chuyện vợ chồng luôn là mối nhân duyên vô cùng đặc biệt. Kể từ khi yêu nhau, cưới nhau thành vợ thành chồng cũng là do duyên phận an bài. Do đó, việc xem tuổi vợ chồng hợp nhau hay xung khắc cũng trở nên quan trọng. Các bạn hãy cùng khoahochuyenbi.net tìm hiểu nhé.


Trong cuộc sống vợ chồng, tuổi khi kết hôn cũng rất quan trọng. Tùy vào độ tuổi mà cuộc sống của hai vợ chồng có những cảnh sau:

  • Nhất phú quý: cuộc sống vợ chồng giàu có.
  • Tam vinh hiển: cuộc sống vợ chồng dư giả, có quyền tước, chức quyền.
  • Tứ đạt đạo: cuộc sống vợ chồng có của ăn, để làm ăn.
  • Nhì bần tiền: cuộc sống vợ chồng thiếu thốn, nghèo khó.
  • Biệt ly: vợ chồng không hợp tuổi,cuộc sống vợ chồng phải xa rời nhau.
  • Tuyệt mạng: vợ chồng kết hơn với nhau, thì một trong hai tính mạng sẽ nguy hiểm.

Vì biệt ly và tuyệt mạng như lời giải thích trên, nên chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ về các cảnh: Nhất phú quý, Tam vinh hiển, Tứ đạt đạo, Nhì bần tiền.

1. Nhất Phú Quý

Số cảnh vợ chồng nhất phú quý sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Vợ chồng ở với nhất gặp số Nhất Phú Quý. Tính mạng sẽ đặng tốt. Hưởng thêm được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 3 điều trên vợ chồng sẽ tạo nên sự nghiệp lớn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Trường hợp 2: Vợ chồng gặp số Nhất Phú Quý.Tính mạng đặng tốt, Nhưng không hưởng được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 2 điều tốt trên, vợ chồng sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả., cuộc sống ấm no.

Trường hợp 3: Vợ chồng gặp số Nhất Phú Quý. Nhưng tính mạng không tốt. Không hưởng được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 1 điều tốt trên, thì vợ chồng có phần làm ăn tốt hơn.

2. Tam Vinh Hiển

Số cảnh vợ chồng Tam Vinh Hiển sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Vợ chồng ở với nhất gặp số Tam Vinh Hiển. Tính mạng sẽ đặng tốt. Hưởng thêm được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 3 điều trên vợ chồng sẽ tạo nên quyền tước cao sang, được nhiều người kính mến.

Trường hợp 2: Vợ chồng gặp số Tam Vinh Hiển.Tính mạng đặng tốt, Nhưng không hưởng được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 2 điều tốt trên, vợ chồng sẽ có chức tước bình thường, có địa vị với xã hội.

Trường hợp 3: Vợ chồng gặp số Nhất Phú Quý. Nhưng tính mạng không tốt. Không hưởng được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 1 điều tốt trên, thì vợ chồng có ảnh hưởng về danh giá, có tên tuổi với khu xóm.

3. Tứ Đạt Đạo

Số cảnh vợ chồng Tứ Đạt Đạo sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Vợ chồng ở với nhất gặp số Tứ Đạt Đạo. Tính mạng sẽ đặng tốt. Hưởng thêm được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 3 điều trên vợ chồng sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống ấm no.

Trường hợp 2: Vợ chồng gặp số Tứ Đạt Đạo.Tính mạng đặng tốt, Nhưng không hưởng được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 2 điều tốt trên, vợ chồng sẽ có cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc.

Trường hợp 3: Vợ chồng gặp số Tứ Đạt Đạo. Nhưng tính mạng không tốt. Không hưởng được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 1 điều tốt trên, thì vợ chồng có cuộc sống ấm no, nơi ăn chốn ở có phần chật vật.

4. Nhì Bần Tiện

Số cảnh vợ chồng Nhì Bần Tiện sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Vợ chồng ở với nhất gặp số Nhì Bần Tiện. Tính mạng không tốt. Không hưởng được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 3 điều trên vợ chồng sẽ sống trong cảnh nghèo khổ, thiếu thốn.

Trường hợp 2: Vợ chồng gặp số Nhì Bần Tiện.Tính mạng không tốt. Nhưng hưởng được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 1 điều tốt trên, vợ chồng sẽ có cuộc sống đủ no.

Trường hợp 3: Vợ chồng gặp số Nhì Bần Tiện. Nhưng tính đặng tốt.Hưởng được phước đức của cha mẹ đôi bên. Với 2 điều tốt trên, thì vợ chồng có cuộc sống ổn định, bình đẳng ấm no.

.

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Vì sao người ta thường chọn tuổi tam hợp để kết hôn?

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau, mỗi nhóm gồm 3 …

One comment

  1. Hoàng thị Hiền Lương

    chồng sinh năm 1970, vợ sinh năm 1976 có khổ lắm không ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *