Tử vi 12 con giáp cùng đồ hình màu sắc theo phong thủy

Xem tử vi 12 con giáp cùng đồ hình màu sắc bát quái, ngũ hành giúp bạn chọn được màu hợp tuổi với mỗi người. Theo truyền thống của tử vi ngoài xem tuổi, ngày tháng năm, thì xem màu sắc hợp trong cuộc sống hằng ngày cũng khá quan trọng.tu-vi-12-con-giap

Tuổi Tý

Tính tình cởi mở dễ chịu, thật thà, thận trọng, thực tế . Người tuổi Tý đóng vai trò Quân sư giỏi, biết đắng đo suy nghĩ chín chắn đến việc riêng của họ .Tuổi tý hám lợi danh có nguy cơ sa ngã vào nghiệp cờ bạc đỏ đen, hoặc mưu đồ đại sự , lòng tham dẫn đến vòng lao lí.

Hạp màu đen.

Tuổi Sửu

Chăm chỉ nhẫn nại, có tố chất kỉ luật  Hay giúp người quen mình. Hai tuổi Sửu khắc nhau. Sửu sinh mùa Đông đươc quý nhân phò trợ .Tuổi Sửu bướng bình khó bảo , tuy thế nhưng lanh trí .

Hạp màu đen, luc, lục sẫm .

Tuổi Dần

Tuổi Dần có tài lãnh đạo, chỉ huy thường rất nhiệt tình, có lúc vội vã, thích độc lập. Tuổi Dần sinh ban đêm thiên về việc xấu , khả nghi. Người ta thường không thích sinh con gái vào năm Dần vì họ có tính cách độc lập cao .

Hạp màu đen, lục , lục sẫm.

Tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo có tính nhanh nhẹn thông minh , nhiều tham vong, nhưng có lúc dễ chán nản .Tuổi Mão có khiếu xử sự thông minh, luôn cảm thông cho người khác . Tính cách trầm tĩnh điềm đạm có lúc hóa ra nhạt, nhạy cảm, có lúc lại hóa ra dị ứng với hoàn cảnh, lanh lẹ đôi lúc lại hóa ranh mãnh, hời hợt. Tuổi Mẹo gặp nhiều may mắn, không phải cố gắng vẫn đạt được ý nguyện.

Hạp màu lục, xanh lơ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tháo vát , nhiều tài , khôn ngoan khỏe khoắn, nhiều nghị lực năng động. Người tuổi thìn có nhiều trực giác, khiếu thẩm mỹ, thường gặp nhiều may mắn . Tuổi Thìn cũng có nhiểu khuyết điểm , mặt trái. Có lúc bướng bỉnh nóng nảy, có lúc hời hợt. Tuổi này phải trải qua nhiều khó nhọc mới có được sự nghiệp.

Hạp màu xanh lơ, màu lục, hồng , đỏ , tía.

Tuổi Tỵ

Tuổi này được xem như Rồng nhỏ. Tuổi Tỵ khôn ngoan, sâu sắc, trầm tĩnh. Bề ngoài trông hấp dẫn, nhưng thiếu kiên định, tính cách thất thường.Tuổi Tý thường háo danh, nếu gặp khó khăn trở ngại liền tỏ ra ích kỷ, độc ác. Thành cong dễ dàng trong cuộc sống, vì dễ nên sinh ra tự mãn, lười.

Hạp màu xanh lơ, màu lục.

Tuổi Ngọ.

Tính tình dễ chịu , lạc quan, thuộc típ người dễ mến. Siêng năng, điềm đạm, nhanh nhẹn, Người tuổi Ngọ dễ gặt hái thành công, giàu có và được trọng vọng. Tuổi Ngọ hay giúp người, quá thẳng thắng nên dễ ngộ nhận. Tuổ Ngọ ham công tiếc việc, đôi luc tỏ ra nhẫn tâm.

Hợp màu đỏ, màu hồng

Tuổi Mùi

Có khiếu thẩm mỹ, sáng dạ, là người có tài kinh doanh. Tính rộng rãi vị tha. Có khi rất ba phải. Tuổi này khổ vì gia đạo , thường gặp nhiều bất hạnh.

Hợp màu nâu , đỏ, hồng.

Tuổi Thân

Tính tính dễ mến, sáng trí , ứng xử nhanh. Có óc sáng tạo, thông minh.Có tài dàn xếp mọi việc. Kinh doanh phát đạt. Tuổi khỉ hay tài lanh , khôn khéo đôi khi hóa ra lăng xăng, cơ hội. Tuổi này có lúc hay lười. Không phân biệt được phải trái.

Hợp màu nâu, đỏ hồng.

Tuổi Dậu

Tuổi này có tài năng, khéo léo , tinh xảo, tự tin, can đảm, không cùng 1 tính cách như tử vi Phương Tây. Hòa nhập với cộng đồng, tuổi Dậu dễ mến, cởi mở, linh hoat. Tuy thế tuổi Dậu cũng tỏ ra kiêu căng, có hơi ưu tư , tự hảo nên bị bạn bè xa lánh.

Hợp màu trắng.

Tuổi Tuất

Có lòng trung thành thật thà. 1 người bạn can đảm biết đường ngay lẻ phải. Tuổi Tuất làm ăn phát đạt, đáng tin cậy. Làm việc gì cũng nhanh chóng, có lúc tỏ ra hào hiêp, rộng lượng. Tuổi này thường cẩn trọng, lo đề phòng ít được nghỉ ngơi.Tuổi Tuất sống có chừng mực, thường lo xa.

Hợp màu trắng, xám, đen.

Tuổi Hợi

Tuổi này tính tình khoan dung, độ lượng, nhạy cảm, dễ chịu. Tuổi Hợi sống dung hòa. Thông minh tài trí nhưng tính cục cằn đôi lúc thô lỗ. Vì ham hố lại hóa tham lam, Tính ưa ngọt nên dễ bị lợi dụng, không biết tự kiềm chế bản thân. Tính lười nhác, lông bông nhwung thường gặp may mắn.

Hợp màu trắng, xám, đen.

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Những nguyên tắc phong thủy phòng ngủ để có được một giấc ngủ ngon và mang lại những điều may mắn

Để có được giấc  ngủ ngon cũng như mang lại tài lộc, may mắn, thịnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *