TƯỚNG MỆNH ĐÀN BÀ KHẮC PHU ( KHẮC CHỒNG )

 

Tướng mệnh như thể nào là khắc Phu ?

Khắc phu tức là  không hợp với chồng, người đàn ông cưới vợ có tướng khắc phu thì thường không may mắn trong cuộc sống vợ chồng cũng như công danh sự nghiệp, tệ hơn là có thể khắc chết . Vậy thế nào là tướng khắc phu?

DIEM MY GO MA CAO

Người đàn bà có tướng khắc phu thì có lưỡng quyền cao .

Quyền cao trước tiên ta nhận định về quyền cốt ( xương hai bên gò má )

Vị trí chính của lưỡng quyền là nằm ngang bằng với song mũi , nếu cao hơn trung điểm của sóng mi là cao , nếu thấy 1 làn xương ngần hai bên mũi thì càng cao hơn .

Nhưng sách Tướng có viêt  : Xem lưỡng quyền không bằng xem tướng mũi

Vì 4 hình thể của lưỡng quyền rất khó để phân biệt để nhận định nên tìm ra khắc tướng rất khó. Chính vì thế nên lấy mũi làm chuẩn sẽ dễ hiêu hơn.  Mũi người đàn bà  vát mỏng như dao , sóng mũi không tròn như cao dao  là tướng khắc . Sóng mũi mỏng cao không làm khuôn mặt trở nên hung ác , mà tạo thêm nét sắc xảo cho người phụ nữ, nhưng tướng đẹp này chỉ gieo cho họ bất hạnh khó khăn trong cuộc đời .

Bên cạnh 2 đặc điểm chủ yếu là lưỡng quyền và sóng mũi , tướng mệnh khắc chồng còn dựa vào giọng nói , đôi mắt , răng , miệng và cằm . Những yếu tố này càng thể hiển rõ được dung mạo người phụ nữ có tướng khắc .

MAT UOT

Trời sinh phụ nữ vốn có giọng nói nhẹ nhàng , mềm mại , ngọt ngào hơn nam giới  chính vì thế nếu phụ nữ có giọng nói quá trầm như đàn ông là biểu hiện của sự khắc phu, không mang lợi cho con cái .

Cổ nhân  có câu “ cái răng cái tóc là gốc con người” . Phụ nữ có hàm răng hô lại không đều làm cho khuôn mặt bị phá tướng, hay gieo rắc thị phi, không  thành thực . Đàn ông dễ bị dẫn dụ bởi người phụ nữ như thế này .

Đôi mắt lung luyến , ướt át là đôi mắt đa tình, người đàn bà có đôi mắt này thường thu hút đàn ông chính vì thế họ dễ nãy sinh quan hệ ngoài lề làm tổn hại đến chồng con .

 

 

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Ấn đường trên khuôn mặt thể hiện vinh nhục của đời người

Ấn đường là vị trí năm giữa 2 chân mày, đây là vị trí cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *