VỊ GIÁC NÓI LÊN TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Mỗi người sinh ra vốn có 1 vị giác khác nhau, có người thích ăn ngot, có người lại thích ăn mặn , lại có người ăn rất cay. Chính bản thân họ cũng không thể nào lí giải được là vì  sao mình thích? . Vậy sở thích về vị giác có liện hệ như thế nào với tính cách  mỗi người ?

VI CAY

Người thích vị cay và đắng

Người thích ăn cay và đồ ăn có vị đắng thường ăn gì nấu gì cũng bỏ ớt hay tương ớt, người thích ăn khổ qua, rau đắng .

Đây là kiểu người lạnh lùng, sống ít có tình cảm, nếu có thì cũng chỉ là thoáng qua nhẹ nhàng chứ không sâu sắc.

Trong tình yêu bạn là người chóng vánh cả thèm mau chán , có đối khi người này trở nên độc tài và ích kỉ trong tình cảm .

MAN

Người thích  vị mặn

Đây là người ít nói, trầm lặng nhưng không vì thế mà nhận xét họ lạnh lùng . Thực ra đây là người sống khá tình cảm, họ quan trọng hành động hơn lời nói, là những thiên tài toán học và có nghị lực trong cuộc sống. Người thích vị giác mặn là không thích bắt bẻ người khác nhưng khi đã có ác cảm với ai thì khó mà lấy lại thiện cảm.

Trong tình yêu đâu là mẫu người dè dặt kín đáo , họ ít biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài , nhưng tình cảm mạnh mẽ .

NGOT

Người thích vị ngọt

Đây là mẫu người thiếu kiên nhẫn 60% người thích ăn ngọt đều như vậy . Họ là con người dễ chịu nhưng lại làm khổ bản thân . Họ có nhiều bạn bè nhưng không có tri kỉ , cô đơn giữa đám đông . Người này đa phần giỏi về chuyên nghành lien quan đến văn chương, ngôn ngữ .

Trong tình yêu họ là người không kín đáo trong tình cảm  và thích lãng mạn , ngọt ngào .

CHUA

 Người thích vị chua

Đây là sự kết hợp giữa bản tính trầm lặng và nóng bỏng . Bên ngoài họ có vẻ là người trầm lặng , nhưng bản chất bên trong lại hết sức sôi động . Đa phần người thích ăn chua có năng khiếu về ngoại giao và giỏi thuyết phục người khác.

Thích phiêu lưu trong câu chuyện tình yêu nhưng lại dè dặt và kín đáo hơn người thcish vị ngọt, tình yêu với họ đóng 1 vai trò quan trọng trong hành trình sống của mình .

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Những nguyên tắc phong thủy phòng ngủ để có được một giấc ngủ ngon và mang lại những điều may mắn

Để có được giấc  ngủ ngon cũng như mang lại tài lộc, may mắn, thịnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *