Xem tử vi tổng quan tuổi Thân năm 2019: Chống chọi đủ điều ( Phần 1 )

Xem tử vi năm 2019 Kỷ Hợi của 12 con giáp, tử vi tuổi Thân năm 2019 là sự chống chọi rất nhiều điều . Gặp nhiều khó khăn ra sao thì các bạn xem qua phần 1 là tổng quan về tuổi nhâm thân trong năm 2019 nhé .

tu-vi-nam-2019-tuoi-than-2018-08-28

Xét về tổng quan, vận thế năm 2019 của người tuổi Thân giảm hơn so với năm 2018. Bản mệnh lâm tượng Hại Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, mọi phương diện đều tiềm ẩn hung họa, cạnh tranh gay gắt, hành sự hết sức thận trọng.

Họa hại không ngừng, mọi mặt của cuộc sống chịu ảnh hưởng tiêu cực. Hại Thái Tuế là một loại Phạm Thái Tuế truyền thống. Mặc dù xung lực đem lại yếu hơn cục diện tương xung và tương khắc. Thế nhưng người tuổi Thân vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn. Cần phải dồn toàn lực để chống đỡ mới được!

Vận khí tương lại đem lại ảnh hưởng xấu về quan hệ xã giao. Lại thêm tam đại hung tinh, đánh chí mạng vào mặt giao tiếp của bạn. Đó là Câu Giảo, Quyển Tiệt, Giảo Sát; chúng phá hại mạnh mẽ quan hệ với mọi người xung quanh. Khiến người tuổi Thân trở nên cố chấp, không chịu lắng nghe người khác. Hành sự khoa trương khiến nhiều người đố kỵ. Từ đó xảy ra nhiều chuyện tương đối vô lễ với bạn và mọi người quen thân của bạn.

khi-6_MPOC

Nên nhớ Câu Giảo và Giảo Sát cùng cung; quan hệ xã giao của người tuổi Thân xấu đi. Và còn khiến bạn phạm họa kiện tụng, phạt vạ. May mắn người này có Thiên Đức cát thần đứng ra hóa giải. Chỉ cần bản thân chính trực, thanh liêm. Làm việc quang minh lỗi lạc thì không còn gì phải sợ hãi.

Sự nghiệp có Thái Âm tinh làm chủ, đại diện cho sự giúp đỡ từ giới tính nữ. Những người theo nghề thẩm mỹ, mỹ phẩm, nữ trang, da mặt, thời trang …. sẽ tốt. Chủ yếu là nghành nghề có liên quan tới nữ giới thì đều thuận lợi. Năm Kỷ Hợi, bạn sẽ có nhiều khách hàng giới tính nữ hơn. Sự nghiệp có nhiều đột phá mới.

Nam mệnh tuổi Thân thì hợp để làm ăn, giao thiệp với bạn bè giới tính nữ. Hoặc lập nghiệp với nghề liên quan đến nữ nhân. Nữ mệnh tuổi Thân gặp Thái Âm thì thuận lợi bình an. Nhưng chú ý bệnh về phụ khoa. Nam mệnh gặp Thái Âm thì đào hoa phơi phới. Có nhiều cơ hội gặp gỡ, quen biết với nữ nhân có điều kiện tốt. Tuy nhiên cần cảnh giác nạn vì sắc mà mất tiền. Không nên khoa trương và quá muốn thể hiện mình.

Về tài vận thì chịu ảnh hưởng từ vận Hại Thái Tuế, vận khí tiêu điều. Mặt thu nhập chính vẫn được đảm bảo, chủ yếu dựa vào sự nỗ lực của bản thân mà ổn định. Kiếp Sát phá hại chủ danh lợi phù phiếm. Có tượng không tụ tài, thường làm việc tốn công vô ích. Nên cẩn trọng khi chi tiêu hoặc giữ tiền. Thiên Trù nhập cung mệnh, những người làm nghề đầu bếp, ăn uống, ẩm thực sẽ có lợi. Vì tinh tú này đại diện cho chuyện ăn uống giải trí là chính. Chi dùng cho những mặt này sẽ trở nên nhiều, khiến người tuổi Thân luôn sống trong thiếu thốn.

Về sức khỏe, chủ yếu người này chịu Quyển Tiệt, Hối Khí, Kiếp Sát đe dọa. Vận khí không tốt, sức đề kháng đi xuống. Họa huyết quang tiềm tàng, tranh cãi không ngừng. Năm 2019 người tuổi Thân không nên lo chuyện bao đồng. Nếu ai có ý định kết hôn, sinh con thì có thể chọn năm Kỷ Hợi này. Dùng hỷ khí chặn hung vận, giúp vận thế bình ổn. Nếu không nhiều chuyện xảy ra bất thường, người tuổi Thân khó mà khống chế.

Tuổi-Nhâm-Thân-sinh-năm-1992-hợp-màu-gì

Năm 2019 người tuổi Thân vấp vào họa Hại Thái Tuế, tài vận chịu ảnh hưởng cực lớn. Hại mang ý nghĩa tiểu nhân hãm hại mà chịu tổn thất. Dễ nảy sinh tình trạng mất tình bạn bè, huynh đệ đồng nghiệp chỉ vì đồng tiền. Năm Kỷ Hợi người này còn chịu Thiên Trù, Kiếp Sát đè nén tài vận. Chủ chi dùng, tiêu tiền hoang phí, gia tăng. Thiên Phù đại diện cho chi tiêu mặt giải trí, chiêu đãi bạn bè, lo chuyện nhân tình thế thái. Kiếp Sát thì ám chỉ bị người khác liên lụy chuyện tiền nong. Trong năm bạn nên cẩn trọng khi làm người trung gian liên quan tới vay tiền, đứng ra đảm bảo. Ngoài ra kỵ nhất chuyện vay tiền hoặc cho vay.

Mặt tài vận của người tuổi Thân còn chịu họa quan trường do Quán Túc và Câu Giảo đem lại. E người này khó tránh khỏi kiếp nạn kiện tụng, tòa án. Người làm ăn kinh doanh cần đặc biệt chú ý về điều khoản hợp tác, thỏa thuận. Tránh để bản thân rơi vào chuyện kiện cáo và bồi thường. Quán Túc có thể ví như sợi dây xuyên từ chuyện này sang chuyện khác. Nó ám chỉ niên vận dễ bị người khác giở trò lừa gạt, chơi xấu.

Cuộc sống thường ngày thì bị người thân lừa chuyện tiền nong. Mặt công việc hợp tác thì bị dối lừa hoặc sai sót về chi tiết hay tính toán. Trước khi quyết định hợp tác qua lại thì cần xem xét kỹ nhân phẩm và bối cảnh cuộc sống đối phương.

Năm 2019 vận tài lộc tiêu điều, người tuổi Thân nhất định phải bình tĩnh. Không nên quá căng thẳng, cơ hội luôn dành cho người có chuẩn bị. Nếu sự nghiệp được khống chế trong bàn tay, chuẩn bị kế hoạch lên rõ mục tiêu đồng thời chăm chỉ làm việc. Vậy thì thu nhập chính của bạn vẫn sẽ được đảm bảo.

Đây là phần giới thiệu tổng quan . Để chi tiết hơn mời các bạn truy cập

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2019 : Cẩn thận , cảnh giác . ( Phần 2 )

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Vì sao người ta thường chọn tuổi tam hợp để kết hôn?

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau, mỗi nhóm gồm 3 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *