Xem tướng lông mày đoán tính cách người đối diện

Từ lâu xem tướng là một phần trong đời sống tâm linh của con người. Thông qua tướng mạo ta có thể luận đoán được đa phần tính cách của người đối diện, vì tướng xuất phát từ tâm mà ra. Từ thời xa xưa các vua chúa đã áp dựng phương pháp xem tướng mạo để chọn người tài và ngày nay nó cũng đóng góp quan trọng trong việc quản lí nguồn nhân lực. Top 5 hình dáng lông mày được chia sẻ dưới đây giúp bạn có những nhận định ban đầu về người đối diện , liệu họ có phải là người phù hợp với bạn.

  1. Lông mày chữ bát

Lông mày chữ bát là lông mày có phần đuôi rũ xuống phía dưới.

Capture

Người có lông mày hình chữ bát thường là những người rộng lượng , dễ dàng tha thứ ,không thích tranh luận hay tranh chấp với người khác. Bởi tính cách quá rộng lượng và dễ dàng bỏ qua khi người khác phạm sai lầm nên đôi khi họ bị xem là nhu nhược  và bị người khác đánh giá thấp hay coi thường. Người có lông mày chữ bát hay giúp đỡ bạn bè và mọi người  .Họ luôn đối xử tốt với những  người xung quanh nên hay bị người khác nhờ và liên lụy với những  việc sai trái và hay bị lôi kéo vào những  rắc rối.

Người có lông mày chữ bát cần thận trọng trong kết giao bạn bè , thay đổi suy nghĩ thoáng hơn để được một cuộc sống vui vẻ.

  1. Lông mày lưỡi giác

Lông mày lưỡi giác là lông mày có phần đuôi hướng lê cao

2

Người có lông mày hình lưỡi giác thường tạo cho người đối diện cảm giác anh hùng nghĩa khí. Họ là những người có tính tình thẳng thắng, chính trực , trọng nghĩa khí, sẵn sang ra tay nghĩa hiệp. Người mang lông mày hình lưỡi giác thích phiêu lưu mạo hiểm , luôn tìm tòi cái mới để trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm. Họ luôn khiến người khác phải ngạc nhiên và khâm phục trước những biểu hiện xuất sắc trong công việc. Tuy nhiên , đôi khi họ hay dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh cần thiết, đặc biệt là khi đối diện với “ một nửa” của mình. Họ có xu hướng cực đoan hóa mọi việc và nếu những người xung quanh không can thiệp kịp thời thì sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

  1. Lông mày tam giác

Rất nhiều nam giới có lông mày tam giác . Đây là hình dạng lông mày phổ biến nhất.

4

Người có lông mày tam giác thường khỏe mạnh , tràn đầy sức sống, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó  khăn thử thách trong cuộc sống. Dù gặp khăn , hoạn nạn học vẫn luôn có tinh thần trách nhiệm cao, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên , họ cần cố gắng nói năng nhẹ nhàng, ôn hòa hơn để làm dịu các mối quan hệ, tránh gây tổn thương cho người khác để dẫn đến những tranh cãi không xứng đáng.

  1. Lông mày trăng non

Dạng lông mày trăng non hay gặp ở nữ giới, chỉ một số ít nam giới mới có dạng lông mày này.

5

Người có lông mày trăng non thường có cảm xúc tinh tế, có khí chất của 1 người làm nghệ thuật. Họ thường suy xét mọi việc rất thấu đáo, có mối quan hệ tốt với những người xung quanh và nếu có thể tập trung sức lực vào công việc thì chắc chắn sẽ thành công lớn. Người có lông mày trăng non thường tình cảm quá phong phú nên rất dễ cảm tính hóa, lí tưởng hóa công việc dẫn đến xa rời thực tế. Trong công việc họ có nhiều ý tưởng nên không tập trung vào  một việc , dù có đạt được thành tựu xong vẫn hạn chế.

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Ấn đường trên khuôn mặt thể hiện vinh nhục của đời người

Ấn đường là vị trí năm giữa 2 chân mày, đây là vị trí cao …