Xem tướng tai đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo khó

Ngoài mắt, mũi, lông mày…thì đôi tai cũng là một trong những ngũ quan trên gương mặt. Và có một vị trí rất quan trọng. Nhìn vào đôi tai, bạn có thể quan sát rõ đường nét, vị trí một cách rõ rệt. Còn đối với người xem tướng học, thì họ có thể biết được tính cách, đời sống cũng như sự thành công thất bại thông qua tai. Cùng khoahochuyenbi.net khám phá các dạng tướng tai nhé.

1. Dái tai rũ xuống vai

Đặc biểm: tai dày dặn, quách cứng, tai dày rộng, lỗ tai rộng. Màu sắc tươi và bên trong có lông mỏng.

Lý giải: những người có dạng tai này thì tướng mạo đường hòa. Và nếu tướng mũi này kết hợp với đầu tròn, trán rộng. Thì đây là người đại quý. Có phúc lộc song toàn. Làm chức vị cao lớn. Được nhiều người yêu mến. Hay là người bình thường có cuộc sống giàu sang ổn định, sống sung túc và vui vẻ.

2. Tai ép sát vào da đầu

Đặc điểm: Vành tai ép sát vào da đầu. Luân thu lại. Quách lộ rõ. Vành tai trên cao hơn lông mày. Lỗ tai to. Bên trong có lông.

Lý giải: Dù là nam hay nữ, thì người có đôi tai này đều có những điều tốt đẹp. Tính cách hiền lành, lương thiện, trọng chữ tín. Nếu có thêm đôi mắt đẹp. Thì đây là người có quý tướng. Cuộc đời luôn sống giàu sang, hạnh phúc. Nếu ngũ quan tốt, thì người sở hữu đôi tai này luôn được sự giúp đỡ của gia đình. Nếu vành tai trên thấp hơn lông mày, thì phải lao động vất vả mới có cuộc sống giàu có.

3. Tai chuột

Đặc điểm: tai nhỏ và mỏng. Có quách nhưng không có luân. Không có dái tai.

Lý giải: Người sở hữu đôi tai này có thói quen trộm vặt, tính đa nghi. Tuy có chút ít của cải nhưng cuộc sống vất vả khi về già.

4. Tai lợn

Đặc điểm: Tai to mềm, lỗ tai to. Quách và luân không rõ ràng

Lý giải: Người có đôi tai này khá ngu muội, tính tham lam nhưng lười biếng. Tuy có của cải hay thành công, thì đều mất hết. Nếu kết hợp với người có dáng đầy đặn, thì cuộc sống đoan ngọ, luôn nguy hiểm. Còn nếu người gầy thì mọi chuyện khá tốt đẹp.

5. Tai hình cánh quạt

Đặc điểm: Cả 2 tai đều hướng về phía trước, tai mỏng như giấy, không có dái tai. Có luân nhưng không có quách.Lỗ tai nhỏ

Lý giải:Thường chịu yếu tố di chuyền không tốt từ gia đình. Không được hưởng tài sản được thừa kế. Nếu là nam giới thì sống nghèo khổ. Còn nếu là nữ giới thì có tướng khắc phu.

6. Tai hình hoa nở

Đặc điểm: bị khuyết ở một số đoạn nên nhìn rất giống cánh hoa. Tai không dày, cứng, nhưng mỏng.

Lý giải: Có cuộc sống khó khăn, lận đận, suốt đời phải lao động vất vả.

7. Tai hình cung tên

Đặc điểm: Luân có dạng cung tên. Quách lõm xuống. Vành tai trên cao hơn lông mày. Lỗ tai nhỏ hay cứng.

Lý giải: Những người có dạng tay này hay bị bệnh lúc còn nhỏ. Gia tài của họ thì vững vàng. Nhưng phải trải qua nhiều sóng gió nên tiêu tán dần. Họ phải tha phương cầu thực nên khó có thành công nhất định.

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Ấn đường trên khuôn mặt thể hiện vinh nhục của đời người

Ấn đường là vị trí năm giữa 2 chân mày, đây là vị trí cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *