Ý nghĩa của nốt ruồi ở 14 vị trí quan trọng trên cơ thể phụ nữ

Theo tướng số, nốt ruồi tốt hay xấu ảnh hưởng rất nhiều đến vận thế mỗi người. Thông thường ai cũng có nốt ruồi, màu sắc nốt ruồi có thể là màu đen, màu nâu hoặc màu vàng nhạt. Tuy vậy, màu sắc của nó thường không quan trọng bằng vị trí mọc của nó. Dựa vào vị trí nốt ruồi trên mỗi bộ phận trên cơ thể để biết được ý nghĩa nốt ruồi bạn đang có .

notruicothephunu

 1. Nốt ruồi mọc dưới cổ , tại hai bên gáy ở chỗ hai bả vai nhích lên .

Nếu mọc nổi : phía dưới hai bên cổ , nhích về phái gáy có nốt ruồi mọc nổi cao rõ rang chẳng phân biệt đen hay đỏ , đều là tướng tốt lành, cơm ăn áo mặt không thiếu thốn thứ gì . Là người tự có long tín thực, tâm địa hùng mạnh ngay thẳng , khôn ngoan.

Nếu mọc chìm : Nhược hữu ban, điểm bất minh, một hữu ý vật chi phúc. Nếu mà có nét ban lấm tấm nét điểm mọc chìm là tướng chẳng có phước hưởng lộc .

 1. Nốt ruồi mọc ở dưới xương gu vai .

Nếu mọc nổi : Rõ rang bất kể lớn nhỏ tại phía dươi xương gu vai, đều là tướng giàu có con người làm việc gì cũng có kể hoạch nhất định. Tướng này là người cẩn thận, rành rẽ và có ý chí mạnh mẽ , lớn mật. Mưu sự lo lắng bất kể việc lớn nhỏ cũng không bỏ xót . Đàn bà như vậy là vượng gia đình .

Nếu mọc chìm : không rõ ràng hoặc có nốt ban lộn xộn , là tướng thiếu sót kế hoạch mưu sinh . Cũng là tướng thiếu tín tín nhiệm về mọi khuyh hướng, vô sở định

 1. Nốt ruồi mọc trên vai phải

Kể cả nổi hay chìm : Đây là người rất cẩn trọng , đôi khi trơ rthanfh tư lự xấu xa . Vì quá an phận nên sinh ra nhu nhược .

 1. Nốt ruồi mọc trên vai trái

Đây là người ưu bàn luận, hay đi quá phận sự của mình, trở thành cứng cỏi , tranh khôn khiến người khác thù hiềm .

 1. Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa , trên đầu vú ,bên ngoài quầng ngực.

Bên vú phải : là hạng người chỉ bè bạn rượu thịt . Nói thẳng ra người này chỉ gặp toàn bạn ăn chơi, lợi dụng.

Bên vú trái : Đây là người biết lo lắng , có tánh cần cù, nhẫn nại. Đàn bà có nốt ruồi này vượng phu ích tử .

 1. Nốt ruồi mọc ở lưng.

Nếu mọc nổi : tại bên phải hay bên trái của eo lưng , nơi mạng mỡ đều là tướng tốt . Đây là người sốt sắng , hét lòng vì công việc được giao. Là người biết hạn chế dục tâm , giữ lễ nghĩa, bước chân vững vàng .

Nếu mọc chìm : Là người dễ bất mãn, làm việc đối phó , xem việc gì cũng tầm thường .

 1. Nếu mọc nổi : ở đàn bà , nốt ruồi mọc khu vực phổi là nốt ruồi của bênh về hồ hấp. Tuy tim yếu, khó thở , hô hấp kém nhưng có thể chữa được , lại là tướng sống thọ.

Nếu mọc chìm, như nốt ban lộn xộn chẳng rõ ràng, như lang ben : Đây là người thu vén như thần , có thể keo kiệt. Sinh ra tính chậm chạp, ăn uống kham khổ . Chỉ chú ý đến sự sống của riêng mình .

 1. Nếu mọc nổi : rxo ràng phía sau bao tử và ruột già là tướng số mắc bệnh , nhưng không nghiêm trọng , bao tử và đường ruột hay rối loạn nhẹ .

Nếu mọc chìm : đang có bệnh về nội tạng . Đàn bà có nốt ruồi vị trí này hay buồn phiền, bệnh tình lây lắt, biến chừng từ bệnh nọ sang bệnh kia, tuy nhiên đây không phải số thọ yểu .

 1. Nếu mọc nổi : đây là nốt ruồi tiền tài , thời vận tốt lành, được giàu sang phú quý .

Nếu mọc chìm : Tiền tài có nhưng ưu cất giấu cho riêng bản thân mình, ý nói chớ nên tham lam hoạch tài.  Đây là tướng phước thọ dù mọc chìm hay nổi .

 1. Mọc giữa ngục và bụng .

Nốt ruồi nổi : tiền bạc hanh thông, tươi đẹp. Tài bạch phát triển , nổi bật

 1. Đây là nốt ruồi mang lại tiền bạc, mỗi lúc 1 giàu thêm, tướng số tốt .
 2. Mọi nốt ruồi mọc ở vùng kín thì đây là người phụ nữ quật cường, ương nghạnh chẳng chịu phục tùng ai . Mặc dù vậy đây là người có tài nội trợ và cả danh lợi địa vị xã hội.
 3. Nếu mọc nổi : đây là người ưa tiệc tùng ăn uống, mạnh về đường ngôn luận.

Nếu mọc chìm : Đây là tường vì rượu sắc mà lâm vào khốn khổ , rối loạn tâm tư, có thể trở nên cướp bóc, lộc lừa, đi đến gian truân .

 1. Nếu mọc nổi : Đây là người có tình cảm sâu xa , nghĩa nặng khiến người khác phải kính trọng, đam mê.

Nếu mọc chìm : Tuy đẹp đẽ nhưng thiếu sự cuốn hút , dễ bị người khác soi mói, hiềm ghét chê bai.

 

 

 

Bình Luận

Kiếm tra tương tự

Ấn đường trên khuôn mặt thể hiện vinh nhục của đời người

Ấn đường là vị trí năm giữa 2 chân mày, đây là vị trí cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *